Khai trương Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas tại Phú Quốc

Bản in
Khai trương Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas tại Phú Quốc

Sáng ngày 15/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO (CEO Group) đã chính thức khai trương Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas thuộc Tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort tại Khu phức hợp Bãi Trường, đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Lễ cắt băng khai trương.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị- CEO Group, cho biết đây là biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu, đồng thời là biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên tại Việt Nam, khẳng định sự tin tưởng và đánh giá cao của Tập đoàn danh tiếng Accor dành cho chủ đầu tư CEO Group.

Novotel Villas nằm trong Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort có quy mô 132 ha, được quy hoạch và triển khai hạ tầng đồng bộ, là một trong những dự án được bình chọn hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Sonasea Villas & Resort trải dài gần 2km mặt biển Bãi Trường – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, du khách chỉ mất 5 phút tới sân bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút để tới thị trấn Dương Đông và rất thuận tiện khi khám phá các danh thắng nổi tiếng Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc…. 

CEO Group đã dành nhiều tâm huyết cho Novotel Villas, đầu tư kỹ từ khâu quy hoạch đến thiết kế kiến trúc và vận hành, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất của Accor. Ấn tượng mà Novotel Villas mang lại cho du khách chính là phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng hòa quyện trong một không gian xanh mát, yên bình, vừa giao hòa với thiên nhiên vừa đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang Phạm Vũ Hồng đánh giá cao về năng lực, tính chuyên nghiệp và những nỗ lực của CEO Group trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định đây là dự án tiên phong cho Khu vực Bãi Trường, Phú Quốc sẽ góp phần nâng tầm du lịch Phú Quốc trong khu vực và trên thế giới. Ông yêu cầu các Sở, ban, ngành có liên quan tiếp tục hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các nhà đầu tư triển khai các dự án tại đảo ngọc Phú Quốc.

Tin mới cập nhật
Các tin khác