Khai mạc Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Bản in
Khai mạc Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017 đã chính thức khai mạc sáng 26/10, tại sân vận động Hoa Lư - TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện triển lãm công nghệ nổi bật nhất nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 thành lập Canon Marketing Việt Nam và 80 năm thương hiệu Canon trên toàn thế giới.   

Khai mạc Triển lãm Sắc màu công nghệ Canon EXPO 2017

Được kỳ vọng là triển lãm công nghệ đa phương tiện mang tầm quốc tế quy mô lớn tại Việt Nam, trong khuôn viên rộng 2.000m2, Canon EXPO có 4 ngày “trình diễn” từ 26- 29/10 cực kỳ hoành tráng về công nghệ mới, sản phẩm, dịch vụ ưu việt vốn tạo nên danh tiếng Canon trên toàn cầu.

Không dừng ở việc sản xuất máy ảnh, ống kính, máy in… thương hiệu Canon đang theo hướng phát triển mở rộng cả về công nghệ lẫn danh mục sản phẩm, đem đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn. Khách tham quan sẽ được tận tay khám phá các thiết bị hình ảnh đỉnh cao thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, như: bộ cảm biến CMOS 120MP và 250MP; máy in 3D; rạp chiếu phim từ các máy chiếu 4K “đỉnh” cấp quốc tế.

Tại đây cũng là nơi triển lãm của những ý tưởng công nghệ (concept) đã thành hiện thực. Nổi bật nhất là bộ ba công nghệ đột phá sẽ hiện diện như công nghệ in ấn siêu sắc nét từ Canon với thiết kế tiện dụng cho hệ thống mực in hàng đầu, in trên nhiều chất liệu đa dạng. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu in trên kính, sắt, gỗ, thủy tinh, đá… được in từ máy in trên mọi chất liệu của Canon.

Hay công nghệ giải trí đỉnh cao với máy chiếu độ phân giải cao 4K và máy chiếu tương tác bắt chuyển động, giúp khách tham quan trải nghiệm lịch giải trí trọn gói với phim và game trên nền thiết bị máy chiếu 4K đang làm mưa làm gió nền công nghệ giải trí gia đình toàn cầu.

Công nghệ an ninh tương lai lần đầu tiên Canon giới thiệu hệ thống camera network phân giải cao, với góc nhìn siêu rộng, có khả năng nhìn xuyên bóng đêm, bắt chuyển động trong môi trường vô cùng tối...

Ngoài bộ 3 công nghệ đang và sẽ tiếp tục khuynh đảo công nghệ tương lai, Canon cũng đem đến EXPO một “món quà sức khỏe” đó là máy soi đáy mắt và chụp nhãn cầu. Khách tham quan triển lãm sẽ được trải nghiệm đo khúc xạ và in ảnh nhãn cầu mắt miễn phí, được nhân viên y tế tư vấn về mắt.

Canon EXPO mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ

Bên cạnh việc trình diễn sắc màu công nghệ, Canon cũng đưa ra những mức ưu đãi khủng khi mua sản phẩm Canon lên đến 49%, đồng thời kiểm tra và bảo dưỡng máy ảnh, ống kính Canon miễn phí...

Ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam chia sẻ, tại Việt Nam Canon tự hào dẫn đầu thị trường máy ảnh DSLR, máy in phun và máy in laser. Máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh mirrorless và máy photocopy của Canon cũng đứng trong top 2 và 3. Qua 15 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi tiếp cận và thấu hiểu nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam. Canon EXPO 2017 chính là một đại tiệc công nghệ để người tiêu dùng Việt Nam cùng nhìn lại những chặng đường phát triển công nghệ và có cái nhìn trọn vẹn nhất các danh mục sản phẩm kinh doanh của Canon tại Việt Nam.  

Tin mới cập nhật
Các tin khác