Khai mạc Triển lãm quốc tế Automechanika Hồ Chí Minh

Bản in
Khai mạc Triển lãm quốc tế Automechanika Hồ Chí Minh

Sáng nay (15/3), tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Triển lãm quốc tế về linh phụ kiện, phụ tùng ôtô, môtô và xe máy (Automechanika Hồ Chí Minh). Triển lãm được tổ chức bởi Mese Frankfurt, Chan Chao International Co., Ltd và Công ty Yorkers Exhibition Service Vietnam.

Triển lãm có quy mô 9.200m2 và hơn 350 đơn vị trong và ngoài nước tham gia trong đó 18 quốc gia và vùng lãnh thổ là Việt Nam, Ả Rập Saudi, Pakistan, Bulgaria, Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Singapore, Ý, Ấn Độ, Indonesia, Trung Quốc và Đài Loan. Automechanika Hồ Chí Minh được kỳ vọng sẽ thu hút 8.000 khách tham quan.

Các sản phẩn được trưng bày tại Automechanika Hồ Chí Minh bao gồm: phụ tùng - phụ kiện; điện tử - hệ thống; linh kiện - tùy chỉnh; sửa chữa - bảo dưỡng; quản lý - dụng cụ chuyên dùng, các giải pháp kỹ thuật số; chăm sóc, làm sạch và phục hồi... 

Một gian hàng tại Triển lãm Automechanika 2017

Ban tổ chức cho biết, Automechanika là hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới về thị trường ôtô, xe máy. Đây là lần đầu tiên Automechanika có mặt tại TP. Hồ Chí Minh nhưng lại là sự kiện lần thứ 16 do Messe Frankfurt tổ chức trên toàn cầu. Đến nay triển lãm này đã được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Anh, Argentina, Đức, Mỹ Mexico, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Malaysia....

Sự ra mắt Automechanika tại Việt Nam thu hút các nhà sản xuất lớn, các đại lý và nhà phân phối trong nước và trên thế giới để giới thiệu những sản phẩm mới nhất và các linh kiện cho ngành công nghiệp ôtô, xe máy tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Ngọc Trung - Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương nhấn mạnh: “Triển lãm quốc tế Automechanika Hồ Chi Minh là cơ hội tốt để trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mạng lưới và phát triển kinh doanh cũng như đa dạng hóa sự lựa chọn sản phẩm và dịch vụ liên quan trong ngành công nghiệp ôtô, xe máy”.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 17/3/2017.

Tin mới cập nhật
Các tin khác