Intimex tiếp tục chương trình “Chung tay tiêu thụ thịt heo”

Bản in
Intimex tiếp tục chương trình “Chung tay tiêu thụ thịt heo”

Trong tháng 6/2017, siêu thị Intimex tiếp tục đồng hành với bà con chăn nuôi trên toàn hệ thống. Từ ngày 20-25/6, người tiêu dùng có thể mua trực tiếp thịt heo với mức giá sốc, không lợi nhuận tại các siêu thị Intimex 142 Lê Duẩn, 26 Lê Thái Tổ, 174 Lạc Long Quân, 15-17 Ngọc Khánh, 175 Giảng Võ, tầng 1 tòa nhà Berriver ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ  để tiếp tục giúp đỡ bà con chăn nuôi.

Chương trình chung tay tiêu thụ thịt heo cùng bà con chăn nuôi được triển khai tại siêu thị Intimex trong những ngày qua đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng.

Toàn bộ sản phẩm thịt heo tiêu thụ được Intimex thu mua trực tiếp từ bà con chăn nuôi với mức giá hỗ trợ tốt nhất và đưa tới người tiêu dùng 3 ngày bán hàng giá sốc, không lợi nhuận. Các sản phẩm được thực hiện đầy đủ quy trình kiểm dịch thú y theo quy định của cơ quan quản lý nên chương trình đã gây được tiếng vang lớn khi chỉ trong vòng 3 ngày, Intimex đã cùng bà con tiêu thụ được hơn 10 tấn thịt heo an toàn.

Cô Hoa, khách hàng thân thiết của siêu thị Intimex 174 Lạc Long Quân cho biết: Bình thường gia đình không ăn nhiều thịt heo như đợt này, phần vì ủng hộ bà con chăn nuôi, phần vì giá rẻ quá nên gia đình cô chế biến thành nhiều món từ thịt nên ngày nào cô cũng ra siêu thị mua. Cô Hoa mong chương trình kéo dài thêm nhiều ngày nữa để vừa giúp đỡ bà con, lại vừa có lợi cho người tiêu dùng.

Tin mới cập nhật
Các tin khác