Hữu Nghị ra mắt nhiều sản phẩm mới cho dịp Tết 2017

Bản in
Hữu Nghị ra mắt nhiều sản phẩm mới cho dịp Tết 2017

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cho nhiều phân khúc thị trường và đối tượng khách hàng, toàn bộ bánh kẹo phục vụ người tiêu dùng mùa Tết Đinh Dậu 2017 của Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị đều đã lên kệ. Trong đó, nhiều sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, lịch sự, sang trọng cũng đã được Hữu Nghị đưa ra trong dịp này.

Sản phẩm mứt Tết truyền thống của Hữu Nghị được người tiêu dùng ưa chuộng 

Theo ông Trần Ngọc Chung, Trưởng phòng Marketing - Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị, đánh giá nhu cầu tiêu thụ dịp Tết 2017, ước tính sản lượng của Hữu Nghị đạt khoảng 6.500 tấn bánh, mứt kẹo các loại, tăng khoảng 15% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó ba dòng sản phẩm bánh trứng nướng - cookies và mứt Tết là những sản phẩm chủ lực.

Hữu Nghị là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nghiên cứu và đưa sản phẩm bánh trứng nướng đến người tiêu dùng. Nhãn hiệu bánh trứng TIPO đã trở nên quen thuộc, là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ bánh kẹo Tết của Hữu Nghị mối dịp Tết đến xuân về. Với mẫu bánh hộp dành riêng cho Tết Nguyên đán, bánh trứng Tipo được thêm vị vừng đen, cung cấp dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Kế thừa các sản phẩm trong mùa vụ Tết các năm trước, năm nay, Hữu Nghị tung ra bộ sản phẩm cookies với bốn mẫu mã bắt mắt: Gold Dream, Gogerous, Gold Daisy. Đặc biệt là sản phẩm hoàn toàn mới Tipo cookies với hai vị chocochip và bơ sữa truyền thống hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong phân khúc biếu tặng năm nay.

Nhiều sản phẩm mới đã được đưa ra thị trường phục vụ Tết

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, các loại bánh kẹo của Hữu Nghị được điều chỉnh giảm dần độ ngọt, thêm vào các nguyên liệu thiên nhiên. Sản phẩm Tipo Matcha Cookies với thành phần trà xanh từ Nhật Bản, tốt cho sức khỏe được ra mắt gần dịp Tết Nguyên đán cũng sẽ là một sự bổ sung thú vị cho lựa chọn của những khách hàng yêu thích vị ngọt nhẹ và hương vị trà xanh thiên nhiên.

Nói đến Hữu Nghị, người tiêu dùng không thể không kể đến dòng sản phẩm truyền thống đã gắn liền với thương hiệu Hữu Nghị trong gần 20 năm qua - đó là mứt Tết. Đề cao những giá trị truyền thống, Hữu Nghị vẫn luôn kiên định với những sản phẩm mang đặc trưng hương vị của dân tộc. Chính vì thế, nguyên liệu để làm nên mỗi hộp mứt Tết Hữu Nghị đều là những nguyên liệu truyền thống có nguồn gốc tự nhiên: trái quất, hạt sen, trái hồng, bí, khoai lang… “Ngày Tết sẽ trọn vẹn hơn với sự góp mặt của món mứt mang hương vị truyền thống được làm bởi chính những nghệ nhân Việt lành nghề. Bộ sản phẩm Tết đặc biệt sẽ như một món quà tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Hữu Nghị trong thời gian qua” - ông Chung nhấn mạnh.

Hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Hữu Nghị luôn đặt tiêu chí về an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quá trình sản xuất được tăng cường các biện pháp quản trị, tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008; ISO 2200:2005, HACPP và các chứng chỉ FDA, Halal.

Mùa Tết 2017, Hữu Nghị cũng đẩy mạnh việc rà soát hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của công ty để kịp thời xử lý và cảnh báo cho khách hàng, mang đến “Tết vẹn tình” trong mỗi gia đình Việt.

Tin mới cập nhật
Các tin khác