HP sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho DNVVN Việt Nam trong 2018

Bản in
HP sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho DNVVN Việt Nam trong 2018

Tại Diễn đàn Đối tác chiến lược HP Việt Nam 2018, diễn ra ngày 16/1, tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện HP Việt Nam khẳng định sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

Đại diện HP Việt Nam giới thiệu các công nghệ mới sẽ đưa ra thị trường Việt Nam, giúp các DNVVN nâng cao hiệu quả kinh doanh

Theo đánh giá của HP, Việt Nam là quốc gia có sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu, sự chú trọng ngày càng cao trong việc áp dụng tiến bộ công nghệ, thương mại điện tử. 

Các yếu tố này đã đưa nền công nghệ tại Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ trước làn sóng tích cực từ 3 xu hướng: Thứ nhất là sự gia tăng của các DNVVN - họ là huyết mạch của môi trường kinh doanh với các mô hình công ty cung cấp đa dạng từ tạp hóa đến thương mại điện tử, dịch vụ. Thứ hai là nhu cầu cho cả dịch vụ và thiết bị làm việc, giải trí hướng đến tốc độ cao, sự linh hoạt tối đa (còn gọi là số hóa). Cuối cùng là xu hướng công nghiệp hóa buộc các doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ để có thể thích ứng, tăng cao hiệu suất công việc.

Ông Lim Choon Teck, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ HP Việt Nam - khẳng định: năm 2018 HP sẽ đổi mới mô hình kinh doanh nhằm cung cấp các giải pháp để cải tiến sản xuất, dịch vụ tài chính, cũng như cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại tối ưu nhất cho các DNVVN Việt Nam. 

Trọng tâm hoạt động của HP tập trung vào 3 lĩnh vực chính bao gồm: Cốt lõi (Core), tăng trưởng (Growth) và tương lai (Future). Trong đó, Core chính là phát triển hoạt động kinh doanh máy in tiêu dùng cho gia đình, phát triển phân khúc cao cấp của máy tính cá nhân và máy in doanh nghiệp. Còn Growth là chiến lược tấn công thị trường máy photocopy, nghiên cứu phân khúc sản phẩm mới để tăng cường tính di động đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Và cuối cùng Future là hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà sản xuất trong việc chuyển đổi thiết kế, tạo mẫu và sản xuất sản phẩm in ấn 3D.

Tin mới cập nhật
Các tin khác