HP Inc. ra mắt dòng máy in đa chức năng bảo mật cao tại Việt Nam

Bản in
HP Inc. ra mắt dòng máy in đa chức năng bảo mật cao tại Việt Nam

HP Inc., vừa công bố danh mục sản phẩm máy in đa chức năng (MFP) A3 thế hệ mới mạnh mẽ tại Việt Nam.

54 mã sản phẩm mới bao gồm các máy in A3 đa chức năng cấp độ doanh nghiệp được thiết kế để tự bảo vệ trong bối cảnh các vụ tấn công an ninh mạng nhằm vào doanh nghiệp ngày càng cao.

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á của HP Inc giới thiệu về máy in A3

Danh mục máy A3 đa chức năng mới sẽ thay đổi trải nghiệm photocopy hiện nay dành cho cả khách hàng thông qua các tính năng bảo mật tiên tiến, khả năng in màu với chi phí hợp lý nhờ công nghệ HP PageWide. Máy A3 đa chức năng của HP sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam thông qua hệ thống kênh phân phối đạt tiêu chuẩn của HP.

Theo báo cáo IT Security MatureScape năm 2017 của IDG, 95,6% các tổ chức trong khối ASEAN chưa ứng dụng các quy trình bảo mật công nghệ thông tin tối ưu.

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành khu vực Đông Nam Á của HP Inc. - cho biết, bằng việc tích hợp chức năng bảo mật trong mọi giai đoạn phát triển sản phẩm, HP đang đổi mới bảo mật từ khả năng phòng vệ sang khả năng phục hồi, cung cấp cho thị trường các máy A3 đa chức năng có độ bảo mật cao, an toàn hơn cho khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.

Dịp này, HP cũng ra mắt dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 mới, với độ bảo mật toàn diện nhất trong ngành cùng hiệu suất in ấn nâng cao. Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet 600 gồm 17 mã sản phẩm với 26 gói giải pháp có sẵn, tốc độ in từ 50 trang/phút đến 75 trang/phút (khổ giấy letter) và hiện được phân phối thông qua các đối tác của HP.

Tin mới cập nhật
Các tin khác