Honeywell bổ nhiệm lãnh đạo mới

Bản in
Honeywell bổ nhiệm lãnh đạo mới

Honeywell vừa bổ nhiệm ông William Yu làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng (PMT) khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Là một trong bốn nhóm kinh doanh chiến lược của Honeywell, PMT luôn đi đầu thế giới trong việc phát triển và sản xuất các vật liệu tiên tiến, công nghệ quá trình và các giải pháp tự động hóa. Ông Yu đảm nhiệm vị trí lãnh đạo nhóm PMT của Honeywell tại khu vực châu Á khi nhóm này đang ở trong chu kỳ tăng trưởng đáng kể tại một số ngành mà nhóm tham gia kinh doanh trong khu vực.

Trước khi gia nhập Honeywell, ông Yu là Phó Chủ tịch cấp cao và Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Allegion, tách ra từ Ingersoll Rand và là công ty tiên phong toàn cầu về an toàn và an ninh. Ông cũng giữ nhiều vị trí điều hành cấp cao tại Ingersoll Rand.

Nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng của Honeywell (PMT) luôn đi đầu trong việc sản xuất các vật liệu tiên tiến, quy trình công nghệ, và các giải pháp tự động hóa. Các nhà máy sản xuất vật liệu tiên tiến thuộc Nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng của Honeywell sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm cả chất làm lạnh thân thiện với môi trường và vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm cuối như áo giáp chống đạn, nylon, chip máy tính và bao bì dược phẩm. Quy trình công nghệ phát triển bởi UOP (www.uop.com) – một nhánh kinh doanh của nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng (PMT) -  tạo nền tảng cho hầu hết các nhà máy lọc dầu trên  thế giới để sản xuất xăng, dầu diesel, nhiên liệu máy bay phản lực, khí tự nhiên, hóa dầu và nhiên liệu tái tạo một cách hiệu quả. Nhánh kinh doanh Giải pháp quá trình của nhóm Công nghệ và Vật liệu chuyên dụng (www.honeywellprocess.com) là nhà tiên phong trong điều khiển tự động, các thiết bị đo đạc và dịch vụ cho dầu khí, lọc dầu, bột giấy, giấy; phát điện công nghiệp, hóa chất và hóa dầu, nhiên liệu sinh học, khoa học đời sống, kim loại, khoáng chất và các ngành công nghiệp khai thác mỏ.

Tin mới cập nhật
Các tin khác