Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

Bản in
Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017” sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 27/4-2/5, quy tụ gần 500 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp (DN) HVNCLC tham gia.  

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC nhấn mạnh: Hội chợ sẽ được tổ chức ấn tượng, hoành tráng và đặc sắc nhằm phô diễn sự lớn mạnh của doanh nghiệp Việt

Hội chợ đã diễn ra trong suốt 21 năm qua (1997- 2017) tại TP. Hồ Chí Minh vào các dịp lễ 30/4 và 1/5, thực sự trở thành một địa điểm vui chơi, mua sắm hữu ích cho người dân thành phố trong dịp nghỉ lễ.

Theo Ban tổ chức, với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”, hội chợ sẽ được tổ chức ấn tượng, hoành tráng và đặc sắc nhằm phô diễn sự lớn mạnh của doanh nghiệp Việt, những bước đột phá mới trong 21 năm nhằm giúp người tiêu dùng hiểu và tin tưởng hơn.

Năm nay, Ngôi nhà chung - trái tim của hội chợ, sẽ là nơi triển lãm, trưng bày Bộ tiêu chí HVNCLC chuẩn hội nhập và các DN đạt chuẩn hội nhập. Dự kiến với khoảng 30 doanh nghiệp tham gia, như: Vinamit, Vinamilk, VinEco, Vissan, Cỏ May, Lương Qưới, Vĩnh Thuận…

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN HVNCLC, nhấn mạnh sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng, diễn ra liên tục với nhiều hình thức mới mẻ, hấp dẫn, như “Giờ vàng đồng giá” 20.000đ, “chuyến xe bất ngờ”, cuộc thi “đại hội bếp chiến”, các gameshow hấp dẫn khác, nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng hàng Việt trong suốt thời gian qua.

Đông đảo người dân mua sản phẩm đồng giá 20.000 đồng tại Hội chợ HVNCLC TP. Hồ Chí Minh năm 2016

Theo đó, hoạt động “Giờ vàng đồng giá” diễn ra từ 9h30 - 10h30, các ngày 28/4 - 2/5, với hơn 3.000 sản phẩm có giá 20.000 đồng được bán ra. Đây là những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu HVNCLC. Ngoài ra, khu vực đồng giá cũng sẽ bán một số lượng sản phẩm nhất định với giá ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng may mắn.

Chương trình “Chuyến xe bất ngờ”, bắt đầu từ 8h - 9h các ngày diễn ra hội chợ, với 500 phần quà được phát/ngày. Chiếc xe sẽ di chuyển liên tục khắp hội chợ và các khu vực dân cư lân cận để mang niềm vui đến cho người tiêu dùng. Khi xe dừng lại, chỉ cần bạn bấm vào nút logo, lập tức một món quà bất ngờ sẽ được chạy ra dành tặng cho riêng bạn. Các phần quà với nhiều giá trị khác nhau như tập vở, nước giải khát, bếp ga, tủ nhựa, áo thun, nón bảo hiểm… là quà tặng thú vị đến từ các DN HVNCLC tham gia hội chợ.

“Phiên chợ Xanh - Tử tế” tại hội chợ HVNCLC là một góc rất đặc biệt, có các gian hàng của nông dân sản xuất sạch và các dự án khởi nghiệp xuất sắc từ khắp miền đất nước về: Đồng Tháp, Ninh Thuận, Đà Lạt, Bến Tre, Tây Ninh, Trà Vinh, Sóc Trăng, Lâm Đồng, Sa Pa, Dăk Lăk, Vĩnh Long, Huế, Bình Phước, Bình Thuận, Bình Dương…

Bên cạnh đó, tại hội chợ cũng diễn ra các chương trình hội thảo, kết nối dành cho các DN như: Diễn đàn DN HVNCLC và khởi nghiệp với chủ đề: Bài học từ chiến lược "Dám khác biệt"; Hội thảo quốc tế: “Xu hướng An toàn thực phẩm toàn cầu và giải pháp gia tăng xuất khẩu cho DN Việt”.

Tin mới cập nhật
Các tin khác