Hơn 1.700 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

Bản in
Hơn 1.700 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 – lần 1 về xây dựng, BĐS và trang trí nội ngoại thất sẽ diễn ra trong các ngày 15 – 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội với sự tham gia của gần 1.700 gian hàng, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2016.

Họp báo về Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 lần thứ nhất tại Hà Nội

 

Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất sẽ được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia & Bảo tàng Quốc Gia do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty CP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức. 

Đây là kỳ triển lãm đầu tiên trong chuỗi 8 kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild của năm 2017 sẽ liên tục diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và TP. Cần Thơ. Triển lãm lần này có quy mô hơn 1.700 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng, BĐS và trang trí nội ngoại thất.

Trong đó, có 243 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 143 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Ấn Độ...

Ông Nguyễn Trần Nam Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017  phát biểu tại Họp báo

Phát biểu tại Họp báo ngày 10/3, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017, chia sẻ: Năm 2017, với sự biến chuyển kinh tế của đất nước và quốc tế theo chiều hướng tích cực, ngành xây dựng và bất động sản (BĐS) khởi sắc và đi vào hoạt động tốt hơn. Nhu cầu về vật liệu xây dựng, BĐS, trang trí nội thất ngày càng lớn.

Trong những năm gần đây, Triển lãm Quốc tế Vietbuild luôn là nơi quy tụ và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành xây dựng, BĐS, vật liệu xây dựng; Là sân chơi với nhiều chương trình phong phú, thiết thực, phục vụ doanh nghiệp trong ngành xây dựng và quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. 

Theo đánh giá của ông Nguyễn Trần Nam, có đến một nửa số DN nước ngoài và có vốn đầu tư nước ngoài tham gia Triển lãm đã cho thấy thị trường Việt Nam có sức hút rất lớn. Đây là lần đầu tiên, Triển lãm có số lượng gian hàng tăng mạnh so với các năm trước nên ngoài mặt bằng tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia, các gian hàng cũng sẽ phủ kín gần hết không gian Bảo tàng Hà Nội.

Trong khi đó, các DN trong nước tham gia Triển lãm có rất nhiều DN lớn thuộc ngành xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất như Tổng Công ty Viglacera, Công ty CP Eurowindow, Công ty CP Đồng Tâm... Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm được các DN nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Trong đó, những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy sẽ được các DN giới thiệu đến khách hàng. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác