Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”

Bản in
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”

Đầu tháng 2/2018, Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vinh dự được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018”. Giải thưởng được bình chọn từ hơn 400 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Theo Herbalife, các sản phẩm đoạt giải của Herbalife gồm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe: hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 - hương bánh quy và kem, hương socola, hương bạc hà - socola, hương dâu, hương vani; thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®; thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương vani nguyên kem; thực phẩm bổ sung: sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Hydrate - hương cam; thực phẩm bảo vệ sức khỏe: sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength - hương socola.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 13 tiêu chí đánh giá về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của Herbalife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, dòng dinh dưỡng thể thao Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.

Herbalife bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009, công ty đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 8 năm qua.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ thêm: “Giải thưởng này một lần nữa khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng và người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của Herbalife cũng như sự trân trọng của các bên liên quan đối với những đóng góp kinh tế xã hội tích cực của công ty. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận đầy khích lệ cho chúng tôi trong sứ mệnh góp phần giúp cộng đồng ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, cũng như tiếp tục xây dựng một lối sống năng động và lành mạnh.” 

Tin mới cập nhật
Các tin khác