Hanwha Life Việt Nam mở liên tiếp 2 Tổng đại lý tại Kon Tum

Bản in
Hanwha Life Việt Nam mở liên tiếp 2 Tổng đại lý tại Kon Tum

Tiếp tục kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động, ngày 26 và 27/12, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam đã liên tiếp khai trương Văn phòng Tổng đại lý Kon Tum 1 và Kon Tum 2, góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng lên 75 điểm trên toàn quốc.

Văn phòng Tổng đại lý Kon Tum 1 tọa lạc tại số 423 Trần Hưng Đạo, phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum và Văn phòng Tổng đại lý Kon Tum 2 tại số 587 Duy Tân, phường Duy Tân, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Kon Tum là một thị trường mới của Hanwha Life Việt Nam tại miền Trung, song được đánh giá là rất tiềm năng. Tại tỉnh Gia Lai, Hanwha Life Việt Nam đã tạo dựng được uy tín vững chắc với Văn phòng kinh doanh Gia Lai và Văn phòng Tổng đại lý tại Chư Sê cùng đội ngũ hơn 500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Theo ông Bùi Văn Huấn, Giám đốc kinh doanh cấp cao khu vực Gia Lai - Kon Tum của Hanwha Life Việt Nam, việc tiếp tục phát triển thị trường tại Kon Tum là nỗ lực rất lớn của công ty. Vì nếu như ở các thành phố lớn, dân trí cao, tư vấn bảo hiểm dễ dàng hơn thì tại các tỉnh vùng sâu vùng xa, hiểu biết của người dân về bảo hiểm nhân thọ còn rất hạn chế, đòi hỏi nỗ lực gấp nhiều lần và cả chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Ông Lưu Thái Thuận, Giám đốc kinh doanh toàn quốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ việc Văn phòng Tổng đại lý Kon Tum 1 và Kon Tum 2 được đưa vào hoạt động sẽ đưa thương hiệu Hanwha Life đến gần hơn với người dân tại địa phương, đồng thời mang đến nhiều cơ hội công ăn việc làm, giúp nâng cao thu nhập cho người dân nơi đây.

“Chúng tôi cũng đã đặt ra mục tiêu đến năm 2020, mạng lưới Tổng đại lý của Hanwha Life Việt Nam sẽ phủ rộng khắp các thành phố, thị xã. Trong tương lai chúng tôi hướng tới mỗi quận, huyện có ít nhất 1 Tổng đại lý để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và thuận tiện hơn”, ông Thuận cho biết thêm.

Tin mới cập nhật
Các tin khác