Nhựa Bình Minh

​Hành trình 40 năm phát triển

Bản in
​Hành trình 40 năm phát triển

Với hệ thống thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất của các nước Đức, Ý, Áo, được trang bị đồng bộ tại 4 nhà máy ở thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Hưng Yên và Long An; hàng năm, Nhựa Bình Minh có khả năng cung cấp cho thị trường trên 100.000 tấn sản phẩm nhựa các loại.

Sản phẩm của Nhựa Bình Minh chủ yếu là ống và phụ tùng ống nhựa trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, dân dụng

Góp nhặt từ những viên gạch

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được thành lập năm 1977, là doanh nghiệp nhựa hàng đầu và có uy tín trong ngành Công nghiệp nhựa Việt Nam. Xuyên suốt lịch sử hoạt động gần 40 năm, từ một nhà máy sản xuất các loại sản phẩm nhựa dân dụng với sản lượng thấp, đến nay, Nhựa Bình Minh đã có những bước phát triển vượt bậc, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. 

Sản phẩm chính của công ty gồm ống nhựa và phụ tùng ống uPVC, HDPE, HDPE gân, ống PP-R sử dụng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng; đi kèm đó là các dịch vụ tư vấn hướng dẫn cho người tiêu dùng bảo quản, vận chuyển, lắp đặt các loại sản phẩm với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Với chiến lược dẫn đầu đổi mới, tăng cường năng lực sản xuất, đa dạng sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối và linh hoạt trong kinh doanh, Nhựa Bình Minh đã khẳng định mình bằng sự phát triển mạnh mẽ suốt 40 năm qua. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, công ty vẫn đạt được mức tăng trưởng bình quân từ 15 - 20%/năm. 

Song song với việc tăng trưởng doanh số, công ty đã tập trung xây dựng thương hiệu từ những ngày đầu. Nhờ đó, đã đạt được nhiều thành tích cao như: Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liên tục, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 13 năm liên tiếp; đặc biệt được Chính phủ lựa chọn tham gia Chương trình Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 liên tiếp từ năm 2008 đến nay. 

Phát triển bền vững

Trước hội nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam với khu vực và thế giới cùng sự cạnh tranh quyết liệt của các doanh nghiệp trong ngành đã đặt ra nhiều thách thức cũng như đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, trong đó có Nhựa Bình Minh. Ý thức được rằng, sự thành công chỉ đến với những doanh nghiệp nỗ lực vươn lên, tự hoàn thiện bản thân mình, Nhựa Bình Minh đã không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tiếp cận các phương pháp quản lý mới và kiên định với mục tiêu duy trì vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Công nghiệp nhựa xây dựng Việt Nam. Công ty đã tập trung mọi nguồn lực, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh bằng việc triển khai kế hoạch đầu tư 620 tỷ đồng cho năm 2016, 2017 tại 4 nhà máy. 

Cùng đó, công ty tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về doanh thu và lợi nhuận, đi trước, đón đầu, đáp ứng những đòi hỏi, tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Dựa vào giá trị cốt lõi “Đồng thuận cao, tôn trọng quá khứ, vững vàng hiện tại, tự tin hướng đến tương lai”, Nhựa Bình Minh luôn tạo sự hài hòa trong mối quan hệ cổ đông - khách hàng - người lao động - xã hội. Đặc biệt, công ty thường xuyên cải tiến hệ thống chính sách, hoạt động đào tạo và tự đào tạo, nội quy lao động cũng như các chế độ đãi ngộ khác nhằm giữ chân và thu hút người lao động, tạo động lực cho người lao động phấn đấu, phát huy tối đa năng lực, góp phần đưa công ty phát triển bền vững.

Với chiến lược phát triển bền vững, sản xuất, kinh doanh luôn song hành cùng bảo vệ môi trường và an sinh xã hội, Nhựa Bình Minh sẽ ngày càng nâng cao hình ảnh thương hiệu, xứng tầm là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.

Tin mới cập nhật
Các tin khác