GoBear - công cụ tìm kiếm tích hợp về các sản phẩm tài chính lần đầu có mặt ở Việt Nam

Bản in
GoBear - công cụ tìm kiếm tích hợp về các sản phẩm tài chính lần đầu có mặt ở Việt Nam

GoBear, công cụ tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (meta - search engine) dành cho các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng đầu tiên và duy nhất của châu Á, vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Đây cũng là thị trường thứ 6 của GoBear tại châu Á.

Công ty GoBear chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

GoBear cung cấp nền tảng so sánh trực tuyến các sản phẩm tài chính, với đặc trưng dễ sử dụng, khách quan, cho phép tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân và hoàn toàn miễn phí.

Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, GoBear đã không ngừng mở rộng hoạt động ra các thị trường lớn của châu Á như Thái Lan, Malaysia, Philipine, Hồng Kông, và giờ đây là Việt Nam.

Chỉ chưa đầy hai năm sau khi đi vào hoạt động, hơn 4,5 triệu khách hàng đã tin tưởng sử dụng GoBear để thực hiện việc so sánh các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng như thẻ tín dụng, vay cá nhân.

Ngay tại lễ ra mắt, GoBear demo cho khách hàng về trang so sánh thẻ tín dụng

Là một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực fintech (công nghệ tài chính) tại châu Á, GoBear hiện đang đi đầu trong việc đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm các sản phẩm tài chính, vốn thường phức tạp với rất nhiều những từ ngữ khó hiểu.

“GoBear hình thành dựa trên ý tưởng về sự cần thiết của một công cụ trực tuyến cho phép người sử dụng tiến hành tìm kiếm các sản phẩm tài chính phức tạp một cách minh bạch, khách quan. GoBear đem lại một giải pháp vừa độc đáo vừa mạnh mẽ nhờ bao quát được thị trường một cách minh bạch, và với các tính năng tìm kiếm, chọn lọc có khả năng cá biệt hóa, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc so sánh theo nhu cầu của mình. Đây là một cách thức mới trong tìm kiếm các sản phẩm tài chính tại châu Á.” - ông Andre Hesselink, nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc GoBear chia sẻ.

Ngay khi ra mắt, GoBear Việt Nam đã cho phép thực hiện so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng và vay cá nhân, với gần 200 loại thẻ tín dụng và 30 loại khoản vay tín chấp của khoảng 50 ngân hàng, công ty tài chính hiện có mặt tại thị trường này.

Sử dụng GoBear, việc so sánh các sản phẩm tài chính sẽ trở nên dễ dàng, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu, thu nhập của mình một cách nhanh chóng và khách quan nhất.

Tin mới cập nhật
Các tin khác