Giảm 50% vé bay nội địa cho khách mua vé tuyến Việt Nam - Thái Lan

Bản in
Giảm 50% vé bay nội địa cho khách mua vé tuyến Việt Nam - Thái Lan

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet, từ nay đến 20/12/2016, hành khách mua vé máy bay các chặng từ TP.Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Hải Phòng - Bangkok (Thái Lan) sẽ được tặng ngay promotion code giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan, gồm: Bangkok - Phuket, Bangkok - Chiang Mai, Chiang Rai - Phuket. 

Ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok - TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam.

Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé vào khung giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi” tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 29 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Thái Lan và Việt Nam luôn là điểm đến yêu thích của các tín đồ du lịch. Nếu Thái Lan hấp dẫn đông đảo du khách bởi hàng loạt chương trình giảm giá “sốc” mùa cuối năm thì Việt Nam lại thu hút bởi nét văn hóa đặc trưng và ẩm thực phong phú.

Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và những dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Tin mới cập nhật
Các tin khác