Gần 80 doanh nghiệp sẽ tham gia Paper Vietnam 2017

Bản in
Gần 80 doanh nghiệp sẽ tham gia Paper Vietnam 2017

Triển lãm thương mại quốc tế lần thứ 6 tại Việt Nam về sản phẩm, kỹ thuật, máy móc, hóa chất sản xuất giấy và bột giấy – Paper Vietnam 2017 sẽ diễn ra từ 13 - 15/6/2017 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức triển lãm giới thiệu về những cơ hội khi tham gia Paper Vietnam 2017 cho các doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của 5 kỳ trước, triển lãm lần này dự kiến sẽ có gần 80 công ty đến từ nhiều quốc gia tham gia trưng bày tại triển lãm. Các sản phẩm và công nghệ được giới thiệu tại triển lãm gồm: bột giấy, phụ liệu, giấy thành phẩm, các sản phẩm từ giấy; hóa chất công nghiệp dùng trong ngành chế tạo giấy và kỹ thuật chế tạo giấy; chất phụ gia, phẩm màu, chất làm dai bề mặt, chất kết dính (keo), hệ thống máy móc tự động hóa và hệ thống điều khiển lập trình bằng vi tính…

Paper Vietnam 2017 dự kiến thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan từ các tỉnh thành của Việt Nam và các nước trên thế giới. Triển lãm hứa hẹn là nơi gặp gỡ, giao thương giữa các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành giấy - bột giấy Việt Nam với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Theo ban tổ chức triển lãm, bên cạnh các công ty thường xuyên tham gia như Leizhan, Parason, PPI Pumps, Cellwood… triển lãm năm 2017 đã thu hút thêm được nhiều công ty - nhãn hiệu mới, đem tới những giải pháp toàn diện hơn về các sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật, giải pháp,..... trong ngành công nghiệp chế tạo giấy. Qua đó, tạo thêm những cơ hội hợp tác, trao đổi chuyên môn, mở rộng thị trường cho ngành giấy Việt Nam.

Paper Vietnam 2017 sẽ được tổ chức đồng thời cùng với 2 triển lãm chuyên ngành kỹ thuật Cao su (Rubber Vietnam 2017) và Sơn phủ (Coatings Expo Vietnam 2017).

Tin mới cập nhật
Các tin khác