Gần 6.000 quà tặng do Grab quyên góp được trao cho trẻ em Việt Nam

Bản in
Gần 6.000 quà tặng do Grab quyên góp được trao cho trẻ em Việt Nam

Với mong muốn mang đến những ngày đầu năm mới 2017 thật nhiều ý nghĩa, Grab đã phối hợp cùng Quỹ Trái tim Nhân Ái (thuộc báo Hànộimới) mang đến chương trình “Grab trao gửi niềm vui”, kêu gọi cộng đồng cùng quyên góp, trao tặng những món quà trong tinh thần yêu thương và chia sẻ đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Grab trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam

Sau hai tuần từ 12 - 24/12/2016, thực hiện kêu gọi quyên góp, Grab đã đạt được mục tiêu tiếp nhận 20.000 vật phẩm gửi về cho chương trình thông qua việc đặt xe hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng Grab, để các tài xế Grab đến tận nơi tiếp nhận vật phẩm quyên góp. Sau quá trình phân loại, chương trình đã chọn lọc ra được gần 6.000 vật phẩm để tiến hành trao tặng tại trường Tiểu học Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh; trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2 và trường Tiểu học Bắc Sơn A, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Tại các điểm trường Tân Túc và Bắc Sơn A, “Grab trao gửi niềm vui” đã cho khai trương các thư viện mẫu với các phần quà là sách, đồ dùng học tập, đồ chơi, đồng thời hỗ trợ cung cấp bảng hiệu, kệ sách và các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của các thư viện. Với mô hình này, các thư viện sẽ có thể phục vụ tốt cho nhu cầu tìm hiểu kiến thức và giải trí của các em học sinh, giúp các em có được nơi học tập và giải trí lành mạnh.

Như vậy, với cam kết việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại Đông Nam Á, Grab đã và đang đồng hành với nhiều tổ chức phi lợi nhuận, chuyên chăm sóc trẻ em kém may mắn tại 6 quốc gia có sự hiện diện của Grab, gồm Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Được biết chương trình quyên góp của Grap được thực hiện trên toàn vùng Đông Nam Á. Kết thúc đợt quyên góp, “Grab trao gửi niềm vui” đã trao tặng được 58.500 phần quà đến các trẻ em trong khu vực.

Tin mới cập nhật
Các tin khác