Gần 487 gian hàng tham gia VIFA HOME 2017

Bản in
Gần 487 gian hàng tham gia VIFA HOME 2017

Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam (VIFA HOME 2017) với chủ đề “Đồ gỗ Việt - Giữ sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập” sẽ diễn ra vào ngày 23-26/11/2017, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ được tổ chức bởi Công ty CP Thủ công mỹ nghệ gỗ Liên Minh (HAWA Corp) và Hội Mỹ nghệ & chế biến gỗ TP. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại, có 87 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia với khoảng 487 gian hàng. Trong đó 31% làm trong lĩnh vực chế biến gỗ, 33% là trang trí nội thất, 11% thủ công mỹ nghệ, số còn lại là thiết bị vệ sinh và dịch vụ hỗ trợ. 

Theo đơn vị tổ chức hội chợ, với nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng cũng như mẫu mã thành phẩm của khách hàng, VIFA HOME 2017 sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng mua sắm trong những ngày cuối năm 2017. Bên cạnh đó, hội chợ cũng là nhịp cầu giao lưu giữa các doanh nghiệp chế biến, sản xuất gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước.

Đặc biệt, hội chợ còn tạo ra liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp “khuyến khích lâm dân trồng rừng - phát triển kinh tế lâm nghiệp - nâng cao đời sống nhân dân - bảo vệ môi trường rừng”.

Tin mới cập nhật
Các tin khác