Gần 2.500 người hâm mộ nhạc tham dự sự kiện Demo ProSound Vietnam 2017

Bản in
Gần 2.500 người hâm mộ nhạc tham dự sự kiện Demo ProSound Vietnam 2017

Sự kiện Demo ProSound Vietnam 2017 đã diễn ra chiều ngày 22/3 tại sân vận động Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 2.500 người hâm mộ âm nhạc và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh ánh sáng được dàn dựng tại sự kiện

Tại sự kiện, đối tác được Chứng nhận của Bosch là Công ty TNHH Âm thanh - Ánh sáng Trường Thịnh đã giới thiệu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và loa line array X-Line Advance X2 của hãng Electro-Voice.

Đây được giới thiệu là hệ thống có công nghệ tiên tiến, thời gian lắp đặt nhanh và hoạt động hiệu quả hơn so với các dòng loa line-array đang dẫn đầu thị trường hiện nay. Hệ thống sử dụng loa công suất lớn 12" được thiết kế cho âm thanh trong rõ, truyền tải trọn vẹn các tần số âm.

Để trình diễn đầy đủ khả năng vượt trội của dòng sản phẩm loa line-array EV X-Line Advance, Trường Thịnh trang bị 2 dàn 12 loa line-array X2/212-90 và 16 loa siêu trầm X12-128. Hệ thống còn được hỗ trợ bởi 16 bộ khuếch đại TG7 với mô-đun điều khiển từ xa (Remote Control Module) RCM-28 và bộ điều khiển hệ thống NetMax N8000, cho phép tinh chỉnh và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống ứng dụng công nghệ Dante, giúp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời cho sự kiện.

Ông Terence Ng, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống an ninh Bosch - chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được giới thiệu thành quả nghiên cứu của thương hiệu Electro-Voice, hệ thống loa line-array X-Line Advance X2, trong sự kiện lớn nhất của lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sự kiện sẽ là cơ hội cho những người tham gia trên toàn quốc thực sự trải nghiệm sản phẩm và hệ thống âm thanh tiêu biểu của chúng tôi, cũng như hiểu được vì sao loa line-array X-Line Advance X2 có thể vượt qua tất cả các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay và thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành.

Tin mới cập nhật
Các tin khác