FUSO cùng doanh nghiệp đi tới thành công

Bản in
FUSO cùng doanh nghiệp đi tới thành công

Tháng 4 vừa qua, FUSO tổ chức chiến dịch chăm sóc xe, không chỉ hướng tới xe tải hạng nhẹ Canter mà còn phục vụ tất cả các dòng xe mang thương hiệu FUSO khác như Fighter, Tractor, Mixer. 

Trong vòng 1 tháng, 674 xe đã được hưởng ưu đãi từ chiến dịch này; tăng 274 xe, hơn 35% so với số lượng xe ghi nhận trong các chiến dịch khách hàng năm 2016. Điều này một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của FUSO trong sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Anh Nguyễn Tấn Tài - tài xế Công ty TNHH Thương mại sản xuất Tiến Ngọc - tâm sự: “Các anh kỹ thuật viên tay nghề cao do được Tập đoàn Daimler đào tạo nên tôi yên tâm giao hết cho họ. Họ sắp xếp xe cộ ra vô chuyên nghiệp nên thời gian chờ bảo dưỡng cũng nhanh, giá thay phụ tùng cũng cạnh tranh”.

Kỹ thuật viên FUSO chăm sóc xe tối ưu với dầu FUSO chính hãng

Đặc biệt, song song với chương trình bảo dưỡng xe tại đại lý, đội Dịch vụ khách hàng FUSO đã lái xe bảo dưỡng lưu động đến khắp mọi miền đất nước để bảo dưỡng tận nơi cho khách hàng mua xe theo lô. Lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng lưu động, nhiều khách hàng xúc động bày tỏ dự định bổ sung thêm xe FUSO vào đội xe của họ trong thời gian tới.

Ông Bùi Hữu Thanh - Quản lý Bộ phận dịch vụ khách hàng xe tải Daimler - cho biết: “Qua chương trình, chúng tôi nhận thấy nhu cầu được chăm sóc sau bán hàng của khách hàng ngày càng cao. Chính vì thế, một chiến dịch chăm sóc xe toàn quốc tương tự sẽ tiếp tục được thực hiện vào tháng 7 tới. Với sự tham gia tư vấn trực tiếp của các kỹ sư Nhật Bản đến từ tổng hành dinh của FUSO, chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khẳng định vị trí hàng đầu của FUSO về sản xuất và bảo hành xe tải”.

Trước đó, FUSO cũng tổ chức khóa huấn luyện cho các tài xế lái xe đầu kéo khắp cả nước. Đặt tiêu chí thực nghiệm lên hàng đầu, FUSO thực hiện chương trình huấn luyện trên những cung đường thực tế mà khách hàng thường xuyên di chuyển. Những bài tập tình huống đặt ra cho hầu hết các điều kiện lái xe không những giúp tài xế cải thiện kỹ năng lái xe an toàn mà còn nâng cao kiến thức bảo quản xe, vận hành xe trong tình trạng tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho việc chuyên chở của doanh nghiệp. Các tài xế tham gia khóa huấn luyện đánh giá cao tính thực tế và bổ ích của chương trình.

Chuyên gia FUSO huấn luyện lái xe đầu kéo Tractor

Cùng với dây chuyền sản xuất, lắp ráp chất lượng cao, hệ thống đại lý rộng khắp, dịch vụ khách hàng tận tâm, FUSO một lần nữa khẳng định vai trò trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình hướng tới thành công của doanh nghiệp vận tải Việt, đồng thời đặt ra một chuẩn mực mới về chất lượng và dịch vụ sản xuất và bảo hành xe tải cho các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

TIN LIÊN QUAN
Thương hiệu FUSO: Thành công đến từ sự tín nhiệm của khách hàng

Tin mới cập nhật
Các tin khác