Ford Việt Nam tiêu thụ 2.585 xe trong tháng 11

Bản in
Ford Việt Nam tiêu thụ 2.585 xe trong tháng 11

Doanh số bán lẻ trong tháng 11 lên tới 2.585 xe đã giúp Ford trở thành một trong những thương hiệu ôtô phát triển nhanh nhất Việt Nam, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước.

Dòng xe định hình phân khúc Ford Everest hoàn toàn mới tiếp tục trở thành chuẩn mực cho mọi dòng xe SUV cỡ lớn với công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ, đưa doanh số bán lẻ của Ford tháng 11 đạt 136 xe bán ra.  

Kết quả trên đưa doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay tăng 44%; tương đương với 26.112 xe bán ra.

EcoSport SUV, xe bán tải Ranger và xe thương mại Transit đã đóng góp đáng kể vào doanh số bán lẻ của Ford trong tháng 11, với mỗi dòng sản phẩm đã thực sự chiếm lĩnh vị trí của mình trong mỗi phân khúc nhiều tháng cũng như cộng dồn từ đầu năm đến nay.

“Khách hàng tại Việt Nam luôn mong chờ những dòng sản phẩm mang chất lượng tốt, bền bỉ và có khả năng vận hành cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng hết sức mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam” - ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết

Dòng xe EcoSport SUV tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam khi đã đưa doanh số bán lẻ kỷ lục của Ford trong tháng 11 tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 545 xe bán ra, doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay đạt 4.843 xe bán ra.

Nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, chiếc xe thương mại Transit một lần nữa đã khẳng định vị trí dẫn đầu phân khúc của dòng xe này với doanh số đạt 6.411 xe bán ra, tăng 29% tính từ đầu năm đến nay.

Tin mới cập nhật
Các tin khác