FE CREDIT ký hợp đồng hợp vốn 100 triệu USD với Ngân hàng Credit Suisse

Bản in
FE CREDIT ký hợp đồng hợp vốn 100 triệu USD với Ngân hàng Credit Suisse

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE CREDIT) vừa công bố hoàn tất thủ tục vay hợp vốn có thời hạn trị giá 100 triệu USD với Credit Suisse. Hợp tác này không chỉ góp phần bổ sung nguồn vốn lưu động tại FE CREDIT mà còn mở rộng năng lực tài chính, đáp ứng nhu cầu tài chính cho người tiêu dùng Việt Nam.

FE CREDIT nhận giải thưởng Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2016 do Tổ chức quốc tế  Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng

Ông Kalidas Ghose - Giám đốc điều hành của FE CREDIT - cho biết, nguồn vốn này cho phép doanh nghiệp gia tăng tiềm lực tài chính phát triển kinh doanh, đồng thời hỗ trợ mạnh mẽ công tác vận hành doanh nghiệp. Sự hợp tác này giúp FE CREDIT tiếp tục củng cố giữ vững vị thế hàng đầu tại Việt Nam. Qua đó thể hiện sự tin tưởng hợp tác của các ngân hàng quốc tế vào kết quả và mô hình hoạt động kinh doanh, định hướng và tầm nhìn tăng trưởng bền vững của FE CREDIT đã đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Credit Suisse AG Singapore (Credit Suisse) đóng vai trò là ngân hàng thu xếp trong việc ký kết hợp đồng vay, đồng thời là đại lý tín dụng và là đại diện nhận bảo đảm cho khoản vay hợp vốn này. Credit Suisse là một trong những tổ chức thu xếp vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng giá trị các khoản thu xếp vốn lên đến 7 tỷ USD cho các tổ chức, doanh nghiệp địa phương trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Credit Suisse được công nhận là ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất ở Việt Nam do nhiều tạp chí tài chính quốc tế bình chọn trong 10 năm qua.

Ông Rehan Anwer - Giám đốc quản lý điều hành của Khối Ngân hàng đầu tư  và thị trường vốn thuộc Credit Suisse AG Singapore khẳng định, Credit Suisse rất vinh dự trở thành đối tác của FE CREDIT, cũng như đồng hành cùng FE CREDIT trong việc xây dựng và đáp ứng các giải pháp tài chính sáng tạo cho người tiêu dùng. Credit Suisse cam kết sẽ mang đến giá trị cho khách hàng Việt Nam thông qua tận dụng lợi thế tích hợp của ngân hàng đầu tư và hệ thống huy động vốn.

Được biết, sau 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 3 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 4.000 đối tác tại hơn 5.800 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tin mới cập nhật
Các tin khác