Luxury Apartment Đà Nẵng

Dự án cao cấp duy nhất bước vào hoàn thiện tổng thể

Bản in
Dự án cao cấp duy nhất bước vào hoàn thiện tổng thể

Giao thời giữa năm 2016 - 2017 là thời điểm ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của kỹ sư và công nhân tại dự án Luxury Apartment. Nhằm đem đến sản phẩm hoàn hảo, xứng tầm đầu tư của khách hàng trước khi bàn giao, hiện tại các nhà thầu đang tập trung nguồn lực mạnh mẽ vào dự án. Dự kiến Luxury Apartment bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 1/2017.

Thu cất nóc từ cuối tháng 10/2016, hiện tại, Luxury Apartment đã xây tường đến tầng 32B, tô tường khối căn hộ và khách sạn đến tầng 29, thi công hệ thống ME đến tầng 20… Nhìn chung, các hạng mục xây thô đã tương đối hoàn tất, chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công nội thất.

Đây là dự án trọng điểm, ghi dấu ấn của Alphanam Group tại thị trường địa ốc cao cấp Việt Nam. Vì vậy, mọi chi tiết dù nhỏ nhất cần được chau chuốt cẩn thận để khẳng định niềm tin của khách hàng khi chọn Luxury Apartment để đầu tư. Sử dụng vật liệu cao cấp, chất lượng thi công đảm bảo, sản phẩm của Alphanam đề cao sự hài lòng của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đúng cam kết hợp đồng, đảm bảo dự án vận hành tốt nhất sau bàn giao.

Các hạng mục xây thô tại Luxury Apartment đã tương đối hoàn tất, chuẩn bị bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công nội thất

Đặc biệt, các căn hộ tại Luxury Apartment sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất và lắp đặt hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao như: Sàn gỗ công nghiệp cao cấp xuất xứ Hàn Quốc; điều hòa Trance với âm trần nối ống gió, loại điều khiển trung tâm thế hệ mới; thang máy Fuji Alpha, thiết bị vệ sinh ToTo (Nhật Bản), Sơn Kansai Alphanam; hệ thống cửa nhôm kính chịu được không khí mặn của Biển và bão cấp 15 của Euro Window, khóa thông minh với thẻ từ của Vincard, thiết bị bếp Malloca (Tây Ban Nha), thiết bị giặt Elextrolux (Nhật)… Vì vậy, khách hàng có thể xách vali vào ở ngay lập tức sau khi nhận nhà, tiết kiệm thời gian và công sức thi công hoàn thiện tối đa cho người sở hữu.

Tiện ích đẳng cấp là một trong những điểm đặc biệt của Luxury Apartment

Được công bố ra thị trường từ tháng 3/2016, Luxury Apartment là dự án đặc biệt bởi khi bắt đầu công bố ra thị trường và mở bán thì dự án đã xây dựng đến tầng thứ 7. Chủ đầu tư Alphanam là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi “nói thật làm thật”.

Không chỉ mang đến cuộc sống đẳng cấp 5 sao, các căn hộ tại Luxury Apartment còn đem đến khả năng sinh lời trọn đời. Với chi phí đầu tư ban đầu chỉ chiếm 30% giá trị căn hộ, các nhà đầu tư thông minh có cơ hội thu về khoảng 700 triệu đồng/năm đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Đồng thời, mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết đến với khách hàng trong 5 năm đầu tiên tại dự án là từ 8-10% trên giá bán căn hộ - chưa kể tăng giá bất động sản. Từ năm thứ 6 khách hàng hưởng 85% tỷ lệ lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ tặng 10 đêm nghỉ miễn phí/năm dành cho chủ sở hữu. Đây được đánh giá là khả năng thu lời tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc tại Đà Nẵng.

Với đầy đủ cơ sở pháp lý, khách hàng được sở hữu căn hộ Luxury Apartment sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời một cách chủ động như an sinh, chuyển nhượng, cho thuê và ký hợp đồng cho thuê dài hạn với chủ đầu tư.

Nhân dịp chào đón năm mới Đinh Dậu, như một lời tri ân dành cho khách hàng đã quan tâm đến dự án trong suốt thời gian qua, Alphanam dành tặng chính sách đặc biệt với những ưu đãi hấp dẫn từ quỹ căn giới hạn. Đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 đem đến cơ hội sở hữu căn hộ Luxury Apartment một cách dễ dàng hơn cho khách hàng đang còn phân vân trước dự án.

Hội tụ những giá trị sống và sinh lời hiện hữu, Luxury Apartment đang là một trong những dự án hấp dẫn nhất trên thị trường BĐS Đà Nẵng dành cho khách hàng quan tâm đến nhu cầu ở thực cũng như nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng

Vị trí: Mặt đường Trần Hữu Tước - Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần địa ốc Nhà Vuông

Hotline: 0913 378 158 hoặc 0888 66 3979.

Website: https://alphanamdiaoc.vn

Tin mới cập nhật
Các tin khác