VietjetAir tuyển dụng tiếp viên hàng không

18/02/2014 08:14:16

Để đáp ứng kế hoạch phát triển đội tàu bay mới và mạng bay rộng khắp Việt Nam và khu vực, VietJetAir tiếp tục tuyển dụng mới đội ngũ tiếp viên.

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không VietJetAir.

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không VietJetAir.

CôngThương - Đối tượng tham gia ứng tuyển là những người trẻ yêu thích nghề tiếp viên, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh Toeic từ 400 trở lên hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70-1m80, nữ 1m60-1m75, năng động và linh hoạt…

Để tham gia ứng tuyển, hồ sơ có thể nộp trực tuyến tại farecruitement@vietjetair. com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng VietjetAir địa chỉ: lầu 8 CT Plaza, 60A Trường Sơn, phường 2 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc tầng 8, số 32 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 28/2/2014. Có thể nộp hồ sơ ngay vào ngày sơ tuyển.

Theo đại diện của VietjetAi, chính sách tuyển dụng công khai, thu nhập và chế độ phúc lợi hấp dẫn, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, cùng làm việc với đội ngũ phi công tài năng đa quốc gia… sẽ là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tất cả những ứng viên trẻ tuổi có năng lực muốn gia nhập đoàn tiếp viên VietjetAir.

VietjetAir là hãng hàng không thế hệ mới, năng động, hiện đại, được cấp phép khai thác bay trên các chặng nội địa và quốc tế. VietjetAir đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần.

Lê Kim Liên


PHẢN HỒI