DKSH đầu tư mới Trung tâm hỗ trợ các ngành công nghiệp Việt Nam

Bản in
DKSH đầu tư mới Trung tâm hỗ trợ các ngành công nghiệp Việt Nam

Công ty DKSH Việt Nam vừa tổ chức khai trương trung tâm phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm tại Việt Nam gồm thực phẩm - đồ uống, chăm sóc cá nhân và các hóa chất công nghiệp, trung tâm này đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Phùng Đăng Hưng- Giám đốc ngành hóa chất Công ty DKSH Việt Nam- cho biết, trung tâm bao gồm ba phòng thí nghiệm chuyên dụng đóng vai trò phát triển ý tưởng, sản phẩm, công thức, công nghệ mới cho ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân, ngành công nghiệp sơn và phủ, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Mục đích hình thành trung tâm là tạo điều kiện phát triển các giải pháp tân tiến, cho phép thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các đối tác để tạo ra các sản phẩm hoàn thiện và bắt kịp xu hướng của thị trường. 

Theo ông Phùng Đăng Hưng, ngành hóa chất của Tập đoàn DKSH có 26 trung tâm phát triển đang hoạt động trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, trung tâm mới sẽ thay thế cho trung tâm hiện tại (cũng đặt tại TP. Hồ Chí Minh) đã có nhiều năm đóng góp cho sự thành công trong việc thương mại hóa các sản phẩm và sáng tạo cho khách hàng của DKSH. Việc chuyển đổi giữa các trung tâm phát triển phù hợp với cam kết đảm bảo chất lượng của DKSH và được kiểm soát, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tin mới cập nhật
Các tin khác