DIFF 2017 - “Đêm Thổ sẽ là sự bùng nổ của những điều mới mẻ”

Bản in
DIFF 2017 - “Đêm Thổ sẽ là sự bùng nổ của những điều mới mẻ”

Tối 20/5, sẽ là đêm thứ hai của cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017. Đêm này hai đội Nhật Bản và Thụy Sỹ sẽ tranh tài.

Ông Joe Ghazzal - Giám đốc Công ty Global 2000

Thông tin về đêm thi đấu này, ông Joe Ghazzal - Giám đốc Công ty Global 2000, đơn vị phụ trách các đội pháo hoa - cho biết: Đêm thi đầu tiên - đêm Hỏa diễn ra thành công hơn cả mong đợi. Chúng tôi cảm nhận được điều đó từ sự cổ vũ của khán giả, khán đài chật kín chỗ ngồi và những tràng pháo tay. Đặc biệt, phần trình diễn của hai đội Việt Nam và Áo rất hấp dẫn, mỗi đội có một phong cách trình diễn khác nhau. Chính điều này đã cuốn hút khán giả ngay từ đêm đầu tiên, và chúng tôi nghĩ là đây mới chỉ là những bất ngờ đầu tiên thôi, hãy chờ đợi những đêm tiếp theo….

Đêm thi thứ hai - đêm Thổ (tối 20/5), hai đội Nhật Bản và Thụy Sỹ khá khác biệt. Đêm Thổ sẽ là sự bùng nổ của những điều mới mẻ! Đội Nhật Bản có phong cách rất đặc biệt, rất rõ ràng cụ thể trong mọi vấn đề. Về kỹ thuật, họ dùng ít pháo hoa hơn nhưng khá chú trọng trong thông điệp và câu chuyện kể khi trình diễn pháo hoa. Còn đội Thụy Sỹ thì lại cho thấy sự hiện đại, mới mẻ. Họ sử dụng hệ thống bệ phóng pháo hoa rất hiện đại chưa từng có từ trước tới nay. Về âm nhạc, đội Nhật Bản sử dụng nhạc pop còn đội Thụy Sỹ thì theo đuổi phong cách âm nhạc dân gian đương đại. Đây cũng là lý do chúng tôi lựa chọn 2 đội Nhật Bản và Thụy Sỹ cho đêm thứ 2. Sự bất ngờ và đổi mới sẽ là điều lôi cuốn khán giả tiếp tục đến với đêm thứ 2, đến với lễ hội pháo hoa.

Nói về lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng mấy năm qua, ông Joe Ghazzal cho biết thêm: Gắn bó với lễ hội pháo hoa Đà Nẵng đã 8 năm nhưng có thể nói năm nay quy mô lớn hơn hẳn. Về quy trình làm việc, tôi cảm thấy các bên phối hợp với nhau rất tốt, từ chính quyền địa phương đến Tập đoàn Sun Group và các thành viên khác trong ban tổ chức. Cho đến thời điểm này, chúng tôi rất vui vì mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, hy vọng là những đêm sắp tới sẽ đem lại nhiều điều hấp dẫn hơn cho du khách và người dân Đà Nẵng.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, giá vé pháo hoa đêm Thổ không thay đổi, dao động từ 300.000-1.000.000 đồng tùy theo vị trí khán đài.

Tin mới cập nhật
Các tin khác