Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt Nam 2016

Bản in
Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt Nam 2016

Từ ngày 27-28/10/2016, tại Khách sạn Equatorial (TP.Hồ Chí Minh), Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016 sẽ diễn ra dưới sự bảo trợ từ Quỹ Tiềm năng - đổi mới Pháp và Tổ chức Futurallia. 

Diễn đàn có mục đích khuyến khích các trao đổi thương mại, tăng cường các mối liên hệ và cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước; dự kiến có sự tham dự của cựu Thủ tướng Pháp Jean-Pierre Raffarin và quy tụ khoảng 200 doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực: Lương thực thực phẩm; nông nghiệp và công nghiệp lương thực, thực phẩm; an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc thực phẩm; máy móc nông nghiệp và ngành lương thực thực phẩm; sức khỏe và lối sống; dược phẩm; dược mỹ phẩm và mỹ phẩm; trang thiết bị y tế; hàng tiêu dùng; hàng tiêu dùng cao cấp, thời trang, dệt may; thể thao, giải trí, văn hóa và du lịch; phát triển bền vững; quy hoạch đô thị và kiến trúc; xây dựng và sử dụng năng lượng hiệu quả; năng lượng tái tạo; thiết bị và dịch vụ môi trường; giao thông vận tải và logistic; công nghiệp sinh thái; sản phẩm công nghiệp chế tạo; công nghệ thông tin; phần mềm và kỹ thuật số; linh kiện và các sản phẩm điện tử; an toàn thông tin và dịch vụ điện tử; in ấn, xuất bản, truyền thông và quảng cáo.

Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia diễn đàn sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp Pháp theo từng yêu cầu cụ thể; có cơ hội được thảo luận về các quy định pháp lý, tài chính, thuế, logistic. Các chuyên gia về thị trường Pháp sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm đối tác xuất khẩu hoặc hợp tác đầu tư tại Pháp cũng như tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết và cách thức đăng ký Diễn đàn xin truy cập vào địa chỉ website: http://www.forumfrancevietnam.com/?lang=vi

Để giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký, có thể liên hệ: Cơ quan thương mại Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Tổng lãnh sự quán Pháp 27 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 35 20 68 83 / 04 39 44 58 41. Email: vietnam@businessfrance.fr

Tin mới cập nhật
Các tin khác