Đã sẵn sàng cho Hội nghị MRT 23

Bản in
Đã sẵn sàng cho Hội nghị MRT 23

Cho đến nay, công tác chuẩn bị của Bộ Công Thương đối với Hội nghị các Bộ trưởng Phụ trách Thương mại APEC lần thứ 23 (gọi tắt là MRT 23) đang được đẩy nhanh về mọi mặt.

Hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (NCC) từ ngày 20-21/5/2017. Thời gian qua, Bộ Công Thương đã, đang và sẽ phối hợp chặt chẽ với các Bộ, ngành hữu quan và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội để đảm bảo an ninh, an toàn cho Hội nghị, trang hoàng đẹp đẽ các tuyến đường chính của thủ đô nơi các đoàn xe của APEC thường qua lại để tạo dấu ấn về một thủ đô Hà Nội xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Ngoài công tác điều hành hội nghị, trong đó có việc đảm bảo chuẩn bị tốt các văn kiện quan trọng là dấu ấn của hội nghị, Bộ Công Thương cũng đặt mục tiêu thông qua Hội nghị MRT 23, Việt Nam có thể tăng cường quan hệ thương mại song phương với các thành viên APEC, thông qua các cuộc tiếp xúc song phương cấp Bộ trưởng, các cuộc gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo Bộ Công Thương với đại diện cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ tranh thủ quảng bá văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực của Việt Nam tới các Bộ trưởng và đại biểu APEC, thông qua các buổi chiêu đãi cấp Bộ trưởng tại MRT 23 và các sự kiện khác, được tổ chức bên lề.

Vụ Chính sách thương mại đa biên

Tin mới cập nhật
Các tin khác