Đà Nẵng gặp mặt các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, an toàn TLCC APEC 2017

Bản in
Đà Nẵng gặp mặt các lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, an toàn TLCC APEC 2017

Ngày 12/11, tại Đà Nẵng, Công an Thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt các lực lượng tham gia đảm bảo an ninh an toàn TLCC APEC 2017.

 TLCC APEC 2017 thành công có sự đóng góp lớn của các lực lượng an ninh

Báo cáo công tác đảm bảo về an ninh, an toàn trong TLCC APEC 2017, Đại tá Lê Văn Tam- Giám đốc Công an TP Đà Nẵng- cho biết, trong thời gian diễn ra sự kiện, tình hình ANTT trên địa bàn thành phố được đảm bảo tốt, gần như không có vụ việc gì ảnh hưởng đến ANTT, TTATGT; công tác đón, dẫn các Đoàn trong suốt tuần lễ được thông suốt, không có sự cố nào xảy ra; công tác đảm bảo an ninh tại các mục tiêu, nơi lưu trú và diễn ra các sự kiện, các cuộc họp được đảm bảo tốt, đến nay tất cả các Trưởng đoàn, Bộ trưởng, Trưởng các SOM đều đã rời thành phố an toàn...

Tặng hoa và quà cho 7 đơn vị thuộc Bộ Công an, Quân khu V

Thay mặt cho lãnh đạo chính quyền thành phố, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ gửi lời tri ân, cảm ơn chân thành đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ CATP cũng như các lực lượng của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các sở, ngành và đơn vị liên quan đã tích cực phối hợp triển khai các kế hoạch, phương án, tập trung lực lượng, phương tiện..., qua đó đã đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn tại các mục tiêu, địa điểm diễn ra các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ cho rằng, việc đảm bảo an ninh, an toàn Tuần lễ Cấp cao APEC là đòi hỏi cực kỳ khắt khe nhưng các lực lượng đã hoàn thành rất tốt. Cho rằng, đây là thành tựu thể hiện sự tập trung, sự dồn sức của tất cả các lực lượng để cho đến giờ phút này không để xảy ra một sự cố nào, dù là nhỏ nhất về ANTT. Điều này đã giúp cho thương hiệu, tên tuổi của Đà Nẵng vươn cao, bay xa, lan rộng và đây là một trong những kết quả góp phần làm cho Đà Nẵng trở thành điểm đến an ninh, an toàn của mọi du khách trong và ngoài nước.

Ghi nhận những nỗ lực hoàn thành niệm vụ của lực lượng tham gia bảo an ninh, an toàn cho TLCC APEC 2017. Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã tặng hoa và quà nhằm động viên, tri ân cho 7 đơn vị thuộc Bộ Công an, Quân khu V.

 

Tin mới cập nhật
Các tin khác