Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thiên Lộc bị thu hồi giấy phép kinh doanh

Bản in
Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thiên Lộc bị thu hồi giấy phép kinh doanh

Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương vừa chính thức thông báo thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh đa cấp của Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thiên Lộc.

Cụ thể, căn cứ kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp và kết quả giải quyết các khiếu nại, tố cáo liên quan đến hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thiên Lộc (trụ sở chính tại số 21 Lê Trung Nghĩa, khu K300, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313542579 do Sở Kế hoạnh và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 19/11/2015), Cục Quản lý cạnh tranh đã tiến hành xử phạt và thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thiên Lộc.

Cục Quản lý Cạnh tranh khẳng định, việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp không giải phóng doanh nghiệp khỏi các nghĩa vụ của mình trước pháp luật, trong đó có nghĩa vụ bảo đảm quyền lợi chính đáng của các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp trong mạng lưới bán hàng đa cấp của doanh nghiệp.

Để bảo đảm quyền lợi của mình trong trường hợp doanh nghiệp bán hàng đa cấp bị thu hồi giấy chứng nhận, các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp có thể và nên tiến hành các bước theo hướng dẫn trên website của Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương.

Tin mới cập nhật
Các tin khác