Công ty bia Carlsberg tặng 7.000 suất quà Tết cho 6 tỉnh miền Trung

Bản in
Công ty bia Carlsberg tặng 7.000 suất quà Tết cho 6 tỉnh miền Trung

Trong 2 ngày 09-10/01/2017, Công ty bia Carlsberg Việt Nam, cùng sự tham gia của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - nhà vô địch Olympic Rio 2016, đã tổ chức trao tặng 3.000 suất quà Tết cho người dân 2 tỉnh TT Huế và Quảng Trị. Trong đó, tỉnh TT Huế 1.600 suất và Quảng Trị 1.400 suất quà. 

Đây là năm thứ 2, Công ty bia Carlsberg Việt Nam phối hợp với Báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung.

Ông Tayfun Uner, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết: “Là công ty bia lớn duy nhất thuộc sở hữu bởi Quỹ Carlsberg, Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch luôn nỗ lực cống hiến hết mình vì các hoạt động nhân đạo, khoa học và nghệ thuật. Trong đó, bia Huda với thông điệp “Đậm tình miền Trung” luôn cam kết vì cuộc sống tốt đẹp hơn của miền Trung thân yêu, và tự hào đồng hành, hỗ trợ những người dân nơi đây”.

Theo đó, Tết Đinh Dậu 2017, Công ty bia Carlsberg Việt Nam sẽ trao tổng cộng 7.000 suất quà cho người dân và các tổ chức cộng đồng như: Hội Người mù, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam, Hội Người khuyết tật, Hội Chữ thập đỏ… 6 tỉnh miền Trung là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, TT Huế và Quảng Nam, giá trị bình quân khoảng 400.000đồng/suất.

Trước đó, tháng 5/2016, Carlsberg Việt Nam đã hỗ trợ 10 tỷ đồng cho các ngư dân 7 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hiện tượng cá chết hàng loạt, đồng thời cũng giúp các địa phương làm sạch bãi biển.

Tin mới cập nhật
Các tin khác