Công bố kết quả dự án “Khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2018

Bản in
Công bố kết quả dự án “Khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2018

Nhằm đánh giá, tôn vinh khách quan năng lực và tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức Dự án “Khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2018.

Bên cạnh đó, dự án còn nhằm thúc đẩy các ví điện tử phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho các dịch vụ tài chính, thanh toán hiện đại của Việt Nam.

Ví điện tử MoMo trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Di Động Trực tuyến là ví điện tử số 1 Việt Nam

Theo ban tổ chức, dự án “Khảo sát và bình chọn ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” năm 2018 được thực hiện với sự tham vấn của các chuyên gia dựa trên 5 tiêu chí: Tính nhận biết và phổ biến, bình chọn được người tiêu dùng yêu thích và tin cậy nhất, khả năng liên kết, mở rộng với các nhà cung cấp và hệ thống ngân hàng, tính tiện lợi trong giao dịch, thanh toán- sử dụng ứng dụng, tính an toàn- bảo mật.

Để đảm bảo tính minh bạch và công bằng, kết quả cuối cùng của dự án được dựa trên những thông tin từ các đơn vị tham gia cung cấp kết hợp với bình chọn từ phía người tiêu dùng.

Theo kết quả khảo sát, ví điện tử MoMo trực thuộc Công ty CP Dịch vụ Di Động Trực tuyến là ví điện tử số 1 Việt Nam. Ví điện tử Samsung Pay trực thuộc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina là phương thức thanh toán di động độc đáo. Ví điện tử BankPlus trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội là giải pháp thanh toán di động đa năng.

Được biết, dự án khảo sát và bình chọn này tiếp nối những thành công trước đó do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư thực hiện, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đó là Dự án top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam theo các tiêu chuẩn đo lường định lượng quốc tế; Hội nghị Đầu tư thường niên với các chủ đề theo sát tình hình kinh doanh trong suốt 10 năm qua; Bình chọn bất động sản tiêu biểu…

Tin mới cập nhật
Các tin khác