Circle K khai trương cửa hàng thứ 50 tại Hà Nội

Bản in
Circle K khai trương cửa hàng thứ 50 tại Hà Nội

Ngày 10/1, Circle K Việt Nam đã tổ chức khai trương cửa hàng tại tòa nhà Rice City, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (Hà Nội). Đây là cửa hàng thứ 50 của Circle K tại Hà Nội.

Dịch vụ thức ăn nhanh là điểm thu hút đặc biệt tại Circle K

Theo đó, Circle K tiếp tục đưa vào thị trường một mô hình bán lẻ hoàn toàn mới của cửa hàng tiện lợi và mang đến cho khách hàng địa chỉ mua sắm với các sản phẩm đa dạng, có nguồn gốc rõ ràng, cũng như các dịch vụ tiện lợi từ đồ uống, bánh kẹo, thức ăn nhẹ, sản phẩm chăm sóc cá nhân, thẻ điện thoại, ATM, dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhận đồ… Tất cả đều rất tiện lợi với giá cả phải chăng.

Đặc biệt, tại Circle K, dịch vụ thức ăn nhanh thực sự là một điểm thu hút đặc biệt, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú từ các món ăn quốc tế quen thuộc như bánh mỳ xúc xích, mì trộn, viên xiên nướng, pizza đến các món ăn địa phương và thức ăn đường phố phổ biến như bánh bao, bánh giò, bánh mì que, bánh mì ốp la, lẩu ly… phù hợp với mọi thời điểm trong ngày.

Cắt băng khai trương cửa hàng thứ 50 của Circle K tại Hà Nội

Circle K cam kết cung cấp cho khách hàng một mô hình dịch vụ 4F: Fresh (tươi ngon), Friendly (thân thiện), Fast (nhanh chóng) và Full (đầy đủ). Dịch vụ khách hàng là một trong những lĩnh vực mà đội ngũ nhân viên Circle K không bao giờ tự hài lòng và liên tục cải thiện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Ông Nguyễn Văn Vương - Tổng Giám đốc Circle K Chi nhánh Hà Nội nhấn mạnh, cửa hàng thứ 50 tại Hà Nội đánh dấu một dấu mốc vô cùng quan trọng về sự hiện diện cũng như sự phát triển kinh doanh của thương hiệu Circle K tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Cửa hàng khai trương hôm nay không chỉ đặc biệt về số thứ tự, vị trí mà còn đặc biệt trong cả mô hình kinh doanh. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang lại cho khách hàng tầm cao mới về mức độ tiện lợi mà các bạn sẽ được trải nghiệm tại cửa hàng này.

Circle K là thương hiệu cửa hàng tiện lợi quốc tế nổi tiếng với hơn 15.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Circle K khai trương cửa hàng đầu tiên vào tháng 12/2008 và đến nay, Circle K đã có tổng số hơn 210 cửa hàng tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu.

Tin mới cập nhật
Các tin khác