Chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ ABG-Open

Bản in
Chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ ABG-Open

Chương trình đào tạo lãnh đạo trẻ ABG-Open được xây dựng dựa trên tinh thần đào tạo của Học viện Hành chính và quản trị Matsushita (Nhật Bản). Sau khi tổ chức được 2 khóa đào tạo, chương trình đã rút kinh nghiệm từ thực tiễn và dự kiến tổ chức  khóa 3 diễn ra vào tháng 3/2017.

Chương trình hướng đến các bạn ở độ tuổi từ 20-26, có mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng trong tương lai, đã có hoặc chưa có lộ trình cụ thể để thực hiện mục tiêu đó. ABG-Open mang đến cho học viên phương pháp đào tạo hoàn toàn mới và phù hợp trong một môi trường được xây dựng bởi những người đã, đang là những nhà lãnh đạo thành công.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hết ngày 15/1/2017

Gửi hồ sơ trực tiếp vào email: abg@vicc.org.vn

Subject email: ABG-O.K3_Tuyensinh Họ-tên học viên

Điện thoại cố định: 04 3722 7443

Hotline: 098 232 8189 (Mr.Khâm)

ABG-Open quan tâm nhiều hơn thế đến sự tiến bộ của người trẻ Việt Nam khi đặt ra 2 mục tiêu: Phát hiện và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng; giúp học viên khai phóng tư tưởng, nền tảng tư duy cơ bản, ý chí, tinh thần của một nhà lãnh đạo – người có tư duy và tầm nhìn vượt trội, có ý chí kiên cường và đạo đức trong sáng.

Với nhiều sự khác biệt mang tính tăng cường khả năng tương tác và tự rèn luyện của học viên, chương trình đã rút ngắn thời gian đào tạo từ 1 năm xuống còn 15 tuần liên tục. Bên cạnh đó, chương trình cũng cải tiến nhiều về mặt nội dung giảng dạy, tăng các buổi hội thảo mở, dã ngoại thực tế, nhằm tăng tính chủ động, thực tế và kỹ năng, tiếp cận với phương pháp rèn luyện, tự đào tạo mới của các học viên. Ngoài ra, chương trình còn tạo dựng môi trường hỗ trợ cho các học viên sau khóa đào tạo bằng phương pháp cho học viên đăng ký mục tiêu. Hàng tháng, chương trình sẽ có một buổi gặp mặt để học viên trình bày, thảo luận về các vấn đề cụ thể để tìm giải pháp, thậm chí giới thiệu các bạn với những người có kinh nghiệm giúp tư vấn, tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện mục tiêu.

“Chương trình đào tạo lần 3 này đem lại nhiều sự thay đổi sát với thực tế và giúp các bạn trẻ nhận được những giá trị kỳ vọng cụ thể hơn, có tính liên kết thực tế hơn” - ông  Trần Đình Khâm - Giám đốc chương trình ABG-Open thuộc Trung tâm Hợp tác trí tuệ Việt Nam (VICC) - nhấn mạnh.

Tin mới cập nhật
Các tin khác