Chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí của Nu Skin tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Bản in
Chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe miễn phí của Nu Skin tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Trong tháng 1, Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam tổ chức sự kiện “Nu Skin ageLOC EXPO” nhằm mang đến những hoạt động thú vị cho người tham dự như: kiểm tra sức khỏe làn da, sức khỏe toàn diện cơ thể, đồng thời một lần nữa giới thiệu đến người tham dự những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đã làm nên tên tuổi của Nu Skin trong nhiều năm liền.

Khách hàng tham dự ngoài được chăm sóc da miễn phí còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ Nu Skin

Song song đó, khách tham dự còn được trải nghiệm chăm sóc da tùy chỉnh và spa tại nhà với ageLOC Galvanic Spa và ageLOC ME, được đào tạo kiến thức chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cũng như tìm hiểu kỹ hơn về bộ đôi ageLOC Y - SPAN và ageLOC R2. Đây là những sản phẩm ứng dụng công nghệ độc quyền ageLOC từ Nu Skin, hứa hẹn sẽ tiếp tục nhận được sự chú ý của khách hàng.

Tại sự kiện, khách tham dự được trải nghiệm spa tại nhà với bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa. Sử dụng đầu dẫn chuyên biệt và được thiết lập chế độ chăm sóc chuyên sâu, ageLOC Galvanic Spa có thể sử dụng cho toàn bộ cơ thể từ mát xa da mặt, làm mờ nếp nhăn sâu, mát xa da đầu hay toàn cơ thể. Bên cạnh đó, sự tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với từng bộ phận cơ thể cùng với gel làm sạch da, gel chăm sóc da hay gel mát xa cơ thể sẽ mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái đến từng milimét. Với xu hướng thiết kế gọn, nhẹ, hiệu quả cao, ageLOC Galvanic Spa dễ dàng mang theo bên mình, cho dù bạn đang ở nhà, đi công tác hay du lịch ở bất cứ đâu.

Được biết, sự kiện đầu tiên đã diễn ra vào 2 ngày cuối tuần qua tại TP. Hồ Chí Minh và sắp tới sẽ được tổ chức trong 2 ngày 13-14/1/2017 tại Hà Nội.

Tin mới cập nhật
Các tin khác