Chủ tịch nước Trần Đại Quang khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

Bản in
Chủ tịch nước Trần Đại Quang khởi động đồng hồ đếm ngược APEC 2017

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến TP. Đà Nẵng để kiểm tra công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và tham gia lễ khởi động đồng hồ đếm ngược.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng - cho biết, đây là hoạt động khởi động và quảng bá cho tuần lễ cấp cao và thể hiện sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị, chào đón sự kiện chính trị và kinh tế tầm cỡ quốc tế này. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 đang đến gần, thành phố hiện khẩn trương hoàn thành cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú và dịch vụ theo tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn và nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tích cực quảng bá sự kiện đến với người dân, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã bấm nút khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC.

Hoạt động nằm trong chuyến công tác của Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại TP. Đà Nẵng. Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ kiểm tra thực tế tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - địa điểm chính tổ chức Hội nghị Cấp cao APEC 2017; kiểm tra công trình Trung tâm Báo chí tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng; kiểm tra khu biệt thự Premier Village, dự kiến sẽ là nơi ở và tiếp song phương của Chủ tịch nước trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang  kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án phục vụ Hội nghị APEC

Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6-11/11/2017 tại TP. Đà Nẵng, điểm nhấn là Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên cùng hàng nghìn đại biểu, phóng viên báo chí và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam đến năm 2020 và là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một thành phố trẻ, năng động, hiếu khách nhằm nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế.

TP. Đà Nẵng đang đẩy mạnh hoàn thiện tất cả công tác về cơ sở hạ tầng, nhân lực đảm bảo phục vụ tốt nhất cho APEC 2017.

Tin mới cập nhật
Các tin khác