Chủ tịch Nhựa Thiếu niên Tiền phong: Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Bản in
Chủ tịch Nhựa Thiếu niên Tiền phong: Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh

Mới đây, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Chương trình vinh danh 90 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh. Ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền phong vinh dự nhận chứng nhận cao quý này.

Đoàn doanh nghiệp, doanh nhân tiếp kiến Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được chứng nhận nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh, ông Trần Bá Phúc cho hay, đây là một vinh dự rất to lớn nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm rất lớn lao. Danh hiệu này có được là thành quả của nhiều năm mà tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu đạt được để xây dựng và phát triển Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong.

Trong công tác chỉ đạo, quy hoạch công ty, khi ông Trần Bá Phúc và ban lãnh đạo lên nắm cương vị quan trọng, công ty gặp rất nhiều khó khăn thách thức trong nội bộ cũng như trong cơ chế khi sự cạnh tranh càng gay gắt. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ trong và ngoài nước và những bất ổn về nhiều mặt như nguyên liệu, máy móc thiết bị, vật tư, con người... cũng là thách thức mà công ty phải đối mặt. Chưa kể, nội bộ công ty cũng không phải ai cũng toàn tâm toàn ý.

Do đó, để thu phục và ổn định nhân tâm, cũng nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất, chúng tôi luôn trăn trở để làm sao tạo ra một khối thống nhất và huy động sức mạnh tổng hợp của công ty. Bằng nhiều giải pháp quyết liệt, từ đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đến nỗ lực sản xuất ra các sản phẩm có tính cạnh tranh, trong những năm qua, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong luôn là một trong những đơn vị nộp ngân sách cao nhất của cả nước. Đặc biệt, đối với Hải Phòng, công ty luôn nằm trong Top 4, thậm chí nhiều năm liền nằm trong Top 2 về nộp ngân sách. Cũng nhiều năm liền, Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền phong nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và phát triển nhanh nhất Việt Nam. Không những vậy, công ty luôn nỗ lực trong các công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng.

“Danh hiệu mà chúng tôi vừa đạt được là sự đánh giá ghi nhận từ cơ quan quản lý đối với công ty nói chung và đối với cá nhân tôi nói riêng. Đó là thành quả sau nhiều năm các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty đề ra chính sách và cán bộ công nhân viên công ty luôn đồng lòng” - ông Phúc nhấn mạnh.

Chương trình vinh danh 90 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội, nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh được tổ chức nhằm đẩy mạnh việc nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới phương pháp quản lý của lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, những nhà khoa học nhằm khích lệ sự nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều công trình khoa học đóng góp vào mọi lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Với những chủ doanh nghiệp, đây là nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân cùng cải thiện điều kiện sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực sản xuất, đời sống người lao động và góp phần chung tay cùng xã hội chia sẻ những khó khăn đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Tin mới cập nhật
Các tin khác