Chào 2017 – “Hãy yêu nhau đi”

Bản in
Chào 2017 – “Hãy yêu nhau đi”

Với thông điệp “Hãy yêu nhau đi”, chương trình nghệ thuật đặc biệt "Chào 2017" dùng âm nhạc và những câu chuyện văn hoá để kết nối, lan toả tình yêu thương, để bước vào năm mới 2017.

Chương trình "Chào 2017" kết nối yêu thương

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào 2017 – VTV Newyear Concert – sẽ phát sóng vào 20h15 ngày 1/1/2017, trên kênh VTV1. Với thông điệp “Hãy yêu nhau đi”, Chào 2017 sẽ là một dẫn dắt mọi người đi trên hành trình âm nhạc đầy ắp yêu thương, với những bài ca về tình yêu cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa. 

Từ cách lựa chọn ca khúc, thiết kế sân khấu, hiệu ứng ánh sáng cho đến việc lồng ghép các phóng sự, các cuộc trò chuyện… chương trình đã chuyển tải đến khán giả những thông điệp về cuộc sống, về tình yêu thương, và truyền cảm hứng để mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới 2017 đầy ắp yêu thương.

Chương trình có sự tham gia của nhiều giọng ca hàng đầu Việt Nam

Năm nay, ê kíp sáng tạo có thêm một thành viên mới, là nhạc sỹ Đỗ Bảo trong vai trò giám đốc âm nhạc. Các ca khúc, đặc biệt là những bản tình ca vốn đã quen thuộc nay được Đỗ Bảo và Cao Trung Hiếu làm mới qua những bản hoà âm phối khí không kém phần hấp dẫn. Khán giả cũng sẽ bất ngờ trước những sự kết hợp về giọng ca, mà có lẽ chỉ có thể tìm thấy trên sân khấu của Chào 2017.

Người dẫn đường quen thuộc của Chào, biên tập viên Long Vũ, năm nay sẽ tiếp tục đưa khán giả "ghé thăm" những vùng đất, những nền văn hoá đặc sắc ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, với những ai yêu nước Nga và điện ảnh, văn học Nga, “Chào 2017” sẽ giới thiệu đến khán giả một vị khách mới vô cùng đặc biệt, NSND, nữ diễn viên Zinadai Kirienko, người đã tạo được tên tuổi qua vai diễn Natalia trong bộ phim kinh điển “Sông Đông êm đềm”.

Chương trình có sự tham gia của khách mới đặc biệt, NSND, nữ diễn viên Zinadai Kirienko, người đóng vai Natalia trong phim “Sông Đông êm đềm"

Chào – VTV Newyear Concert là một bữa đại tiệc âm nhạc, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong từng ca khúc, được thể hiện qua giọng ca của những nghệ sỹ biểu diễn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đó là sự da diết trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” do Thu Phương và Ái Phương thể hiện. Là sự mạnh mẽ, quyết liệt trong “One moment in time” của Tùng Dương, hay “Skyfall” của Uyên Linh, là chất tình nhẹ nhàng trong làn điệu quan họ “Đào liễu” của Phương Linh, là sự lãng mạn đậm chất Pháp trong “Je t’aime”của Hồ Ngọc Hà, hay sự bùng cháy với Thu Minh trong “Power of love”…

Chương trình còn có sự tham gia của những giọng ca hàng đầu Việt Nam như Thanh Lam, Mỹ Tâm, Thu Minh, Quang Dũng, Minh Quân, Hà Anh Tuấn, Đoan Trang…

Theo Báo Tin Tức

Tin mới cập nhật
Các tin khác