Canon cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Bản in
Canon cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Ngày 16/12, Hội thảo cho doanh nghiệp cùng Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu thuộc chuỗi sự kiện Zen – One Stop Solution đã được Canon Marketing Việt Nam tổ chức tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Canon Marketing Việt Nam đã giới thiệu “Giải pháp toàn diện” - One Stop Solution mới giúp theo dõi hoạt động của các thiết bị đa chức năng cũng như phần mềm quản lý tài liệu

Nhận thấy sự đổi mới liên tục của công nghệ thông tin và hình ảnh trong thời đại toàn cầu hóa cũng như mong muốn đề xuất những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp thời hội nhập kinh tế quốc tế, Canon đã mang tới Hà Nội và TP.HCM chuỗi sự kiện thiết bị và công nghệ đáng chú ý trong thời gian qua. Nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp trong 2 ngày diễn ra ở TP.HCM (9-10/12), Zen - One Stop Solution tiếp tục đến với thủ đô Hà Nội để cập nhật những xu hướng tân tiến nhất về ứng dụng công nghệ trong vận hành doanh nghiệp.

Zen - One Stop Solution có sự tham gia của các diễn giả giàu kinh nghiệm từ FPT Telecom, Microsoft Việt Nam, Canon Marketing Việt Nam… nhằm mang đến những góc nhìn và giải pháp hữu ích, giải đáp cho bài toán hóc búa của doanh nghiệp trong việc kiểm soát chi phí, tối ưu hệ thống quản lý, tăng năng suất công việc, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Theo đó, tại sự kiện lần này, Canon Marketing Việt Nam đã giới thiệu “Giải pháp Toàn diện” - One Stop Solution mới giúp theo dõi hoạt động của các thiết bị đa chức năng cũng như phần mềm quản lý tài liệu. Với “Giải pháp toàn diện” - One Stop Solution, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quản lý công việc hiệu quả hơn nhờ có những công cụ tối ưu hóa hoạt động điều hành doanh nghiệp. Giải pháp toàn diện mới này hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện nghi, giảm thiểu thời gian và chi phí vận hành, tăng tính bảo mật và lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Các công nghệ máy ảnh mới cũng được giới thiệu tại triển lãm

Cũng trong sự kiện này, bên cạnh những thiết bị và công nghệ hàng đầu, nhiếp ảnh gia Bùi Quang Huy, nhà sáng lập trang tin nhiếp ảnh 50mm.vn, sẽ chia sẻ trải nghiệm về máy ảnh không gương lật thế hệ mới nhất của Canon, chiếc EOS M5. Được trang bị những công nghệ và kĩ thuật tiên tiến nhất của Canon, máy ảnh Canon EOS M5 có tốc độ xử lí và lấy nét nhanh, độ phân giải cao, chống rung 5 trục bên trong thân máy và có thể kết nối Bluetooth, Wifi và NFC cho phép người dùng sáng tác những bức ảnh ưng ý nhất với chất lượng tương đương dòng máy ảnh chuyên nghiệp DSLR.

Ngoài ra, tại sự kiện, Canon cũng giới thiệu các máy ảnh khác cùng dòng không gương lật như EOS M3, và EOS M10.

Tin mới cập nhật
Các tin khác