Cam kết phát triển thị trường du lịch tàu nghỉ dưỡng Việt Nam

Bản in
Cam kết phát triển thị trường du lịch tàu nghỉ dưỡng Việt Nam

Hãng tàu du lịch Princess Cruises vừa công bố sẽ tăng số lượng các chuyến hải trình tàu nghỉ dưỡng lên hơn 40% vào năm 2018 so với năm 2017, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng bằng du thuyền ngày càng tăng tại Việt Nam. 

Ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises (thứ 2 bên trái sang) giới thiệu các hải trình của của Princess Cruises

Princess Cruises trực thuộc Tập đoàn Carnival Corporation - công ty điều hành tàu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới, sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với 22 chuyến hành trình trong năm 2017, Princess Cruises đã đưa hơn 58.000 du khách quốc tế đến các cảng biển Việt Nam như Phú Mỹ, Nha Trang, Đà Nẵng và Cái Lân. Năm 2018, 6 du thuyền của Princess Cruises gồm Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess, Sun Princess và Coral Princess dự kiến thực hiện 31 chuyến hải trình và đưa hơn 80.000 du khách đến Việt Nam.

Ông Farriek Tawfik, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises cho biết - Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến phổ biến với du khách từ Mỹ, Úc, châu Âu, cũng như các nước châu Á, trong đó du ngoạn bằng du thuyền được xem là một trong những cách tốt nhất để khám phá điểm đến hấp dẫn này. Để đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi đã tăng cường đáng kể số lượng hải trình của mình nhằm mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hành trình du ngoạn thú vị.

Princess Cruises cam kết phát triển ngành du lịch biển Việt Nam bằng việc đưa khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan Việt Nam trên những chiếc du thuyền của tập đoàn. Mỗi du thuyền sẽ đóng góp vào nền kinh tế địa phương bằng việc sắp xếp chương trình du lịch địa phương cho khách khám phá cảnh quan, tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực - văn hóa Việt Nam, cũng như nhập thêm nguồn thực phẩm địa phương tươi ngon làm phong phú thêm cho các bữa ăn sang trọng trên tàu - ông Farriek Tawfik nhấn mạnh.

Bên cạnh việc thu hút khách quốc tế đến Việt Nam bằng đường biển, cùng với sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, nhu cầu người Việt đi du lịch nghỉ dưỡng tại nước ngoài cũng sẽ tăng lên, trong đó có các chọn lựa hành trình du lịch bằng đường biển đến các điểm đến châu Âu và châu Á. Chính vì thế Princess Cruises có thể đáp ứng nhu cầu du ngoạn đến các điểm đến nổi tiếng trên thế giới thông qua những chương trình tour cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho hành khách.

Tàu Majestic Princess cập cảng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 

Nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá cho thị trường du lịch biển bằng tàu nghĩ dưỡng, Princess Cruises sẽ tổ chức Hội chợ du lịch trong hai ngày 10 - 11/2/2018 tại SC VivoCity, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, Princess Cruises sẽ chính thức giới thiệu và bán vé các chuyến hải trình du lịch đến Đài Loan trên du thuyền Majestic Princess và Sun Princess cho thị trường Việt Nam.

Majestic Princess là chiếc du thuyền mới nhất, hiện đại và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Princess Cruises, đã thành công trong việc đưa 3.560 khách đến cảng Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam vào tháng 6/2017.

 Princess Cruises cũng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tuyến hải trình đến châu Âu và Địa Trung Hải vào mùa hè năm 2018 được vận hành bởi 5 chiếc du thuyền ngoạn mục. Mỗi du thuyền có thể chuyên chở từ 670 - 3.560 khách. Ông Tawifk cho biết thêm, đối với các hành khách châu Á thích kết hợp hoạt động tham quan và mua sắm tại những thành phố quốc tế sầm uất và những địa danh có cảnh quan kỳ thú với bề dày văn hóa lịch sử, du hành đến Địa Trung Hải như Ý, Hy Lạp, Pháp và Tây Ban Nha trong suốt 7 ngày sẽ là một lựa chọn nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Tin mới cập nhật
Các tin khác