Bosch Rexroth giới thiệu công nghệ nền tảng mở tại Propak Việt Nam 2017

Bản in
Bosch Rexroth giới thiệu công nghệ nền tảng mở tại Propak Việt Nam 2017

Tại Triển lãm quốc tế Propak Việt Nam 2017 diễn ra vào ngày 21-23/3 tới, Bosch Rexroth - Bộ phận Truyền động và Điều khiển trực thuộc Bosch Việt Nam sẽ mang tới các giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến cho ngành công nghiệp thực phẩm và đóng gói.

Công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) - cho phép công nghệ thông tin kết nối trực tiếp đến hệ thống điều khiển tự động hóa

Danh mục sản phẩm và giải pháp này phải kể tới như: Hệ thống module tịnh tiến EasyHandling, công nghệ tự động hóa dạng “Cabinet-free”, và hệ băng tải xích nhựa dạng module VarioFlow plus linh hoạt, an toàn giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Bên cạnh đó, công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) - giải pháp toàn diện kết hợp tự động hóa với công nghệ thông tin cũng sẽ được giới thiệu tại triển lãm năm nay.

Theo Bosch, công nghệ nền tảng mở (Open Core Engineering) là một giải pháp tương lai của nền công nghiệp 4.0 - cho phép công nghệ thông tin kết nối trực tiếp đến hệ thống điều khiển tự động hóa. Do đó, tự động hóa và công nghệ thông tin được kết hợp với nhau một cách dễ dàng.

Tập trung vào lĩnh vực máy móc, công nghệ và dịch vụ đóng gói, chế biến thực phẩm, nước uống và dược phẩm, Propak Việt Nam 2017 là sự kiện thương mại hàng đầu trong tìm kiếm thiết bị và giao lưu trong ngành. Triển lãm nhằm giới thiệu công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì hiện đại trên thế giới, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, xúc tiến thương mại, kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ.

Tin mới cập nhật
Các tin khác