Bộ sưu tập thời trang tiền tỷ xuất hiện tại Tràng Tiền Plaza

Bản in
Bộ sưu tập thời trang tiền tỷ xuất hiện tại Tràng Tiền Plaza

Một ngày sau khi kết thúc show diễn đình đám “De Ha Noi à Paris - Từ Hà Nội đến Paris” của ông hoàng Haute Couture của làng thời trang Việt Nam - nhà thiết kế Hoàng Hải - tại Đại sứ quán Pháp, toàn bộ các mẫu thiết kế đã được mang đến Tràng Tiền Plaza (TTP) để trưng bày.

Với sự đầu tư lên tới gần 1 tỷ đồng cho các phần trang trí bối cảnh trưng bày, TTP đã biến sảnh tầng 1 của trung tâm thương mại thành một khu vườn cấm lãng mạn như trong câu chuyện về những lâu đài cổ của nước Pháp. Những mẫu thiết kế tinh xảo của nhà thiết kế Hoàng Hải ẩn hiện trong khu vườn Pháp đầy ấn tượng đã tạo nên một không gian hoàn hảo kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật tại TTP, mang đến cho các quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại TTP cảm giác về một Paris lãng mạn giữa lòng Hà Nội.

Ngay trong ngày đầu tiên trưng bày, bộ sưu tập đã thu hút sự rất nhiều sự quan tâm của những người nổi tiếng, những người yêu thời trang và đặc biệt là các quý cô yêu thích những bộ đầm dạ hội cổ tích. Quý khách hàng có thể trực tiếp mua sắm để trở thành chủ sở hữu của những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy này. Thời gian trưng bày kéo dài từ ngày 14 - 31/5.

Bộ sưu tập De Hanoi à Paris xuất hiện lộng lẫy tại “khu vườn cấm” của TTP

TIN LIÊN QUAN
Những món quà “thay lời yêu thương” dành tặng Mẹ
Tràng Tiền Plaza mừng sinh nhật tròn 4 tuổi

Tin mới cập nhật
Các tin khác