BITEX đặt mục tiêu tăng 43% doanh thu trong năm 2018

Bản in
BITEX đặt mục tiêu tăng 43% doanh thu trong năm 2018

Chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu 43% trong 2018; đồng thời mở rộng phạm vi, cải tiến hình thức, tăng quỹ đầu tư… giúp việc phổ cập máy tính cầm tay lan tỏa đến các vùng sâu - vùng xa, góp phần nâng cao chất lượng công tác xã hội hóa giáo dục Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bình Tây (BITEX) đã cho biết tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng.

Theo ông Dũng, kể từ khi thành lập tới nay công ty đã kinh doanh đa dạng các lĩnh vực ngành nghề như: nhà phân phối độc quyền máy tính cầm tay (MTCT) Casio tại thị trường Việt Nam, kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng cao của Thái Lan, Indonesia…; đầu tư Bất động sản với Công ty TNHH Bình An; sản xuất sơn tĩnh điện bởi Công ty TNHH Sơn Tĩnh Điện Bình Tây. Từ chỗ doanh thu 130 tỷ đồng năm 2002, BITEX đã đạt 1400 tỷ đồng năm 2016, tăng gấp 10 lần so với giai đoạn đầu cổ phần.

BITEX cũng là đơn vị đầu tiên đưa MTCT vào trường học, góp phần đổi mới phương pháp dạy và học môn toán, nâng cao chất lượng giáo dục trong nước. Công ty cũng là đơn vị khởi xướng - đồng tài trợ các cuộc thi giải toán trên MTCT cấp tỉnh và cấp quốc gia suốt 17 năm qua. Từ một cuộc thi giải toán trên MTCT có quy mô nhỏ với sự tham gia của 287 thí sinh đến từ 35 tỉnh/thành phố vào năm 2001. Đến nay, cuộc thi đã thu hút số học sinh tham gia tăng gấp 5 lần so với trước đó và phủ trên 63 tỉnh thành.

Với sự tăng trưởng trong kinh doanh cùng việc thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng trong suốt thời gian qua, nhân kỷ niệm 35 năm thành lập công ty đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Cờ thi đua của Chính phủ.

Tin mới cập nhật
Các tin khác