Audi Việt Nam sẵn sàng cho APEC 2017

Bản in
Audi Việt Nam sẵn sàng cho APEC 2017

Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi làm đơn vị tài trợ xe chính thức. Theo đó, từ tháng 4 tới tháng 11 năm 2017, Audi Việt Nam sẽ nhập về 319 xe để phục vụ sự kiện này.

AUDI AG đã sản xuất 5 mẫu xe Audi phiên bản giới hạn để phục vụ riêng cho sự kiện APEC 2017. Mỗi mẫu xe được lựa chọn những trang thiết bị khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và Ủy ban Quốc gia APEC 2017.

Lô xe đầu tiên gồm 131 xe Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017 đã cập cảng tại TP.Hồ Chí Minh và sẽ được vận chuyển bằng xe tải và tàu hỏa ra Hà Nội để có mặt trong lễ bàn giao chính thức cho Ủy ban Quốc gia APEC ngày 11/4.

 

Trong thời gian này, để hỗ trợ cho sự kiện APEC 2017, Audi Việt Nam đang thực hiện hoạt động đào tạo tập huấn lái xe cho 600 học viên thuộc lực lượng an ninh Việt Nam. Từ 27/3 – 1/4, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam và chi nhánh Audi Hà Nội tập huấn lái xe cho 300 học viên ở Hà Nội, 300 học viên nhóm hai sẽ được hướng dẫn tập huấn từ ngày 3 -8/4 tại Bắc Giang.

Khóa tập huấn lái xe gồm các nội dung giới thiệu trang thiết bị của từng mẫu xe và các tính năng an toàn, giải trí, tiện nghi để các học viên có thể nắm đầy đủ cách điều khiển xe. Các bài tập tĩnh diễn giải các tính năng chính gồm: hệ thống đèn, điều chỉnh vị trí ghế ngồi, cài đặt vị trí gương, khoang hành lý, các thông số hiển thị trên bảng điện tử, ốp trung tâm, dây đai an toàn và các kỹ năng lái xe an toàn. Các bài tập thực hành sẽ giúp học viên trải nghiệm các kỹ năng đỗ xe khác nhau, đánh lái, phanh và các kỹ năng lái xe an toàn.

“Chi nhánh Audi Hà Nội đã bắt đầu chương trình tập huấn lái xe cho 600 lái xe phục vụ APEC và cũng sẵn sàng cho sự kiện bàn giao lô xe đầu tiên gồm 131 chiếc Audi phiên bản giới hạn phục vụ APEC 2017” -  ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc chi nhánh Audi Hà Nội cho biết.

Tin mới cập nhật
Các tin khác