ASUS - Thương hiệu số 1 Đài Loan năm thứ tư liên tiếp

Bản in
ASUS - Thương hiệu số 1 Đài Loan năm thứ tư liên tiếp

Lễ vinh danh diễn ra trong khuôn khổ Giải thưởng Best Taiwan Global Brands Awards 2016 do Bộ Kinh tế Đài Loan và Interbrand – Tổ chức tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới tổ chức. 

Đây là giải thưởng rất quan trọng đối với các công ty Đài Loan, đặc biệt là các thương hiệu Đài Loan đang hoạt động trên thị trường toàn cầu. Tại lễ trao giải, Interbrand công bố rằng, thương hiệu quốc tế số 1 Đài Loan có giá trị thương hiệu ước tính là 1,748 tỷ USD.

Ông Rex Lee - Giám đốc marketing cao cấp ASUS - cho biết: " Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ".

2016 là một năm đặc biệt đối với ASUS. Công ty đạt rất nhiều thành công, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và sáng tạo. Đó là thiết lập một kỷ lục mới về số giải thưởng tại iF Product Design Awards 2016 với 13 giải, tại Red Dot Design Awards 2016 là 15 giải. Các sản phẩm đạt giải chính là lời khẳng định cam kết của ASUS tiếp tục nỗ lực sáng tạo hơn nữa trong các thiết kế của mình.

Trong năm 2016, ASUS cũng giới thiệu dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 lấy cảm hứng từ Zen bao gồm: ZenFone 3 Series và ZenBook 3 cùng thương hiệu game đẳng cấp quốc tế - ASUS Republic of Gamers (ROG) - đánh dấu mốc quan trọng của một thập kỷ sáng tạo các cỗ máy chơi game cao cấp, đáp ứng nhu cầu của tất cả những game có cấu hình khủng nhất.

Các sản phẩm được đánh giá cao và tạo dấu ấn rõ nét trong năm 2016 của ASUS còn có thể kể đến như ZenFone 3 Deluxe – siêu phẩm di động đầu tiên trên thế giới có thiết kế nguyên khối - ăng-ten ẩn. Máy sở hữu tính năng của một chiếc máy ảnh với camera 23MP và bộ cảm biến hình ảnh Sony IMX318 thế hệ mới nhất. Đây là chiếc điện thoại hứa hẹn đưa ngành nhiếp ảnh di động lên một đẳng cấp hoàn toàn mới trong thời gian tới. Trong khi đó, ZenBook 3 – tuyệt tác máy tính hàng đầu thế giới với thiết kế mỏng nhẹ kỉ lục chỉ 11.9mm, bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 và RAM 16GB 2133MHz mang lại hiệu suất vượt trội sánh đôi cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Năm 2016 cũng đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu ROG, hãng tiếp tục khẳng định cam kết không ngừng đổi mới để cho ra đời những thiết bị chơi game hiệu suất cao. Các sản phẩm mới nhất dòng ROG bao gồm ROG GX800 - máy tính xách tay chơi game làm mát bằng nước đầu tiên trên thế giới và Aura Sync, công nghệ độc quyền đã thiết lập một tiêu chuẩn mới với RGB LED. 

Tin mới cập nhật
Các tin khác