50 gian hàng tham gia Homeland Security Expo 2016

Bản in
50 gian hàng tham gia Homeland Security Expo 2016

Hôm nay (7/12), tại Hà Nội, Triển lãm Quốc tế về an ninh 2016 (Homeland Security Expo 2016) chính thức được khai mạc. 50 gian hàng của 40 đơn vị đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng đến tham dự. Triển lãm diễn ra trong 2 ngày 7-8/12.

Khách mời tham gia triển lãm

Mặc dù là Triển làm Quốc tế đầu tiên trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng được tổ chức tại Việt Nam, song Homeland Security Expo 2016 đã có sự tham dự của các quốc gia hàng đầu thế giới như: Nga, Mỹ, Ấn Độ, Đức, Đan Mạch, Anh, Hàn Quốc… Tại triển lãm, rất nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực an ninh, an toàn quốc phòng cũng góp mặt, tiêu biểu như: KB Radar; ICZ; Mesit; Emirates Special Vehicle; Digital; CPRO Vietnam…

Ông Nguyễn Đình Long - Giám đốc Công ty TNHH EIFEC phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc triển lãm, ông Nguyễn Đình Long - Giám đốc Công ty TNHH EIFEC - đơn vị tổ chức triển lãm cho biết: Homeland Security Expo 2016 là sự kiện mở màn cho chuỗi hoạt động triển lãm thường xuyên về an ninh tại Việt Nam. Sự kiện sẽ là nơi thiết lập các mối quan hệ mới, là cầu nối để các đơn vị trong ngành có thể trực tiếp trao đổi kinh nghiệm, giao lưu công nghệ và giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng. Đồng thời, triển lãm cũng là cơ hội để tăng cường hợp tác quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ông P.S Punia - Tùy viên quân sự, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phát biểu khai mạc

Ông P.S Punia - Tùy viên quân sự, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam - cho biết: Homeland Security Expo 2016 mang đến những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng. Thông qua triển lãm này, các quốc gia tham dự sẽ gặt hái được nhiều lợi ích thiết thực trong bảo vệ an ninh và quảng bá hình ảnh quốc gia.

Một gian hàng tham gia triển lãm
Giới thiệu sản phẩm cho khách tham quan

Là một trong 40 đơn vị tham gia triển lãm lần này, Công ty TNHH Khoa học và Kỹ thuật Reeco mang đến triển lãm rất nhiều sản phẩm tối tân trong lĩnh vực an ninh. Khẳng định với phóng viên báo Công Thương, đại diện công ty cho biết: Triển lãm là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm mới, đồng thời có thêm cơ hội giao lưu, quảng bá hình ảnh.

 

Tin mới cập nhật
Các tin khác