5 bí quyết sử dụng Uber trong đêm giao thừa

Bản in
5 bí quyết sử dụng Uber trong đêm giao thừa

Đêm giao thừa luôn là một trong những khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm của Uber, và dự tính sẽ có hàng triệu người dùng lựa chọn Uber như một phương thức di chuyển an toàn và thuận tiện nhất cho mình trong dịp lễ này.  

Do đó, Uber mong muốn người dùng sẽ luôn nắm vững 5 bí quyết dưới đây để có một đêm giao thừa trọn vẹn.

Cước phí sẽ tăng cao nhất trong khoảng thời gian từ nửa đêm tới 3 giờ sáng

Mục tiêu của Uber là đảm bảo tất cả mọi người, tại bất cứ thành phố nào nơi Uber có mặt, đều có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển chỉ với một thao tác chạm. Trong khoảng thời gian số lượng yêu cầu xe tăng cao, cước phí Uber sẽ tăng lên (theo một thuật toán tự động), để đảm bảo số lượng bác tài có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng ngay khi bạn có nhu cầu di chuyển. Uber dự tính rằng cước phí sẽ tăng cao nhất trong khoảng thời gian từ nửa đêm tới 3 giờ sáng trong đêm giao thừa. Chính vì vậy, nếu muốn di chuyển và thanh toán bằng tiền mặt, hãy đảm bảo rằng bạn có thể chi trả cho một khoản phí cao hơn so với bình thường. Trong trường hợp cước phí tăng cao, người dùng sẽ được thông báo và yêu cầu xác nhận đồng ý đặt xe ngay trong ứng dụng. Nếu cước phí quá cao so với khả năng chi trả của mình, người dùng có thể quay lại đặt xe sau đó.

Biết trước cước phí chuyến đi

Với tính năng hiện giá trước chuyến đi, người dùng giờ đây có thể thấy được chi phí chuyến đi của mình trước khi yêu cầu đặt xe. Không lo bất ngờ, khỏi lo tính toán. Chi phí trước chuyến đi sẽ được tính bao gồm tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng tới hành trình như số lượng người dùng đang đồng thời đặt xe, độ dài chuyến đi …

Chia sẻ chuyến đi

Tiết kiệm thời gian và bắt đầu tận hưởng Đêm giao thừa sớm hơn bằng việc chia sẻ chuyến đi Uber cùng bạn bè, và bạn thậm chí còn có thể chia sẻ cước phí dễ dàng ngay trên ứng dụng.

Xác nhận chính xác tài xế

Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên đúng xe với đúng tài xế của mình bằng việc kiểm tra thông tin hãng xe và biển số xe thông qua ứng dụng trước khi bước lên xe, cũng như hỏi tên và xác nhận ảnh của tài xế khi lên xe.

Tin mới cập nhật
Các tin khác